Dân mạng xôn xao cậu học sinh bỏ gần 7 triệu đồng để mua chiếc balo “nhìn không khác gì cặp tiểu học” khiến nhiều người tranh cãi

Câu chuyện về thương vụ mua bán này đang được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội.

Một trong những thông tin gây xôn xao mạng xã hội nhất ngày hôm nay có lẽ phải kể đến thương vụ giao dịch thành công giữa một cậu bé học sinh và một người đi buôn. Cụ thể, cậu bé đã chi ra số tiền lên đến 6,8 triệu đồng chỉ để mua một chiếc balo đi học.

Dân mạng xôn xao về chiếc balo đi học có giá gần 7 triệu đồng được mua bởi một cậu bé đang là học sinh - Ảnh 1.

Bài viết hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Thoạt nhìn, chiếc balo này gần như không cho người xem cảm giác nó đắt tiền. Tuy nhiên, thực chất nó như thế nào thì chúng ta không thể nào kiểm chứng được. Theo những bình luận của cư dân mạng thì balo được sản xuất bởi một thương hiệu nội địa. Hãng này cũng có nhiều sản phẩm đắt đỏ khác bao gồm quần áo và các loại phụ kiện.

Sau khi những hình ảnh được đăng lên, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thương vụ này. Người thì cho rằng cậu bé đã xuống tiền thì chắc là có lý do, chiếc balo thật sự xứng đáng với giá trị. Số khác thì comment nhìn món đồ không thể đắt đến nỗi như vậy được. Những người còn lại thì đứng ở vị trí trung lập khi nhận xét một món đồ có thể mang giá trị cao không nhất thiết vì chất liệu đẹp hay thiết kế lung linh mà đơn giản là vì người mua thích mà thôi.

"Balo đắt thế, nhìn chẳng đáng chút nào".

"Mình thấy giống hàng chợ, sao lại những gần 7 triệu cơ".

"Hàng hiệu đôi khi không bóng bẩy, rất đơn giản nhưng lại chất ấy".

"Cậu bé mua chứng tỏ cũng có tìm hiểu trước chứ không phải mua bừa đâu. Đắt rẻ còn tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng người nữa mà".

Dân mạng xôn xao về chiếc balo đi học có giá gần 7 triệu đồng được mua bởi một cậu bé đang là học sinh - Ảnh 2.

Chiếc balo có giá cao như vậy, liệu có đáng không?

Hiện câu chuyện này vẫn đang là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm