Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng?

Chia sẻ của anh chàng này đang khiến cư dân mạng xứ kim chi vô cùng xôn xao.

Ai cũng biết, người Hàn Quốc rất thích uống cà phê và họ thường dùng nó vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Và điều đó đã được thể hiện rất rõ qua đoạn phim phỏng vấn một nam idol trên truyền hình mới đây.

Theo đó, người được hỏi là Jung Juk Jae - một nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đứng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ, như IU là một ví dụ. Juk Jae đã tiết lộ rất nhiều về sở thích ăn uống của mình, trong đó có đoạn anh chàng nói rằng đã dành đến 5,2 triệu won (tương đương khoảng 110 triệu đồng) để uống cà phê Starbucks mỗi năm.

Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng? - Ảnh 1.

Nam idol Jung Juk Jae chia sẻ về sở thích ăn uống của mình.

Được biết, Starbucks là brand cà phê toàn cầu và nó đã nổi tiếng từ rất lâu. Juk Jae thừa nhận là fan cuồng của thương hiệu này và ngày nào cũng phải uống. Sở thích này mạnh mẽ đến nỗi nam idol đã mua một căn nhà ở gần cửa hàng Starbucks để tiện di chuyển mua đồ uống. Và con số mà Juk Jae đưa ra thì khiến ai cũng bất ngờ.

"Mỗi ngày tôi uống từ 2-3 cốc cà phê. Từ đầu năm đến giờ tôi đã mua khoảng 795 đơn hàng Starbucks. Mỗi năm tôi chi khoảng 5,2 triệu won cho thương hiệu này".

Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng? - Ảnh 2.

Việc chi đậm cho hãng cà phê Starbucks của Juk Jae khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng? - Ảnh 3.

Starbucks quả thực không phải là một hãng cà phê giá rẻ, thậm chí nó cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Thế nhưng, vì hợp khẩu vị nên nhiều người vẫn tin dùng và mua hàng tại đây bất chấp giá cả có đắt đỏ đến cỡ nào. Đối với Jung Juk Jae, việc là một nghệ sĩ khá ăn nên làm ra nên số tiền nói trên chi hàng năm để uống cà phê cũng không có vấn đề gì nhiều cho lắm. Tuy vậy, đối với nhiều người, đây là khoản tiền không hề nhỏ nên ít nhiều những lời chia sẻ của nam idol cũng gây nhiều tranh cãi.

Một số ý kiến bình luận rằng dùng một số tiền lớn như vậy để uống cà phê mỗi năm quả thực là hơi lãng phí. Mặc dù biết rằng thu nhập của nghệ sĩ rất cao nhưng việc bỏ nhiều tiền ra như vậy cũng không được hợp lý cho lắm.

Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng? - Ảnh 3.

Liệu số tiền nói trên có đáng?

Tất nhiên, ý kiến của người ngoài cũng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến quyết định của khổ chủ cho lắm vì vốn dĩ cà phê đã là nguồn sống của người Hàn rồi. Hơn thế nữa, với mức sống khá cao ở xứ kim chi thì một nghệ sĩ chi nhiều tiền cho việc ăn uống cũng không có gì lạ. Tất cả đều tùy thuộc vào hầu bao và thói quen của mỗi người mà thôi.

Dân mạng tranh cãi với chia sẻ chi 110 triệu/năm để uống cà phê Starbucks của một nam idol, liệu có đáng? - Ảnh 4.

Người Hàn Quốc rất thích uống cà phê.

Chia sẻ
Đọc thêm