Dân mạng tiếp tục ném đá em gái Hoàng Thùy sau khi NSX “Người ấy là ai?” dọa xử lý theo luật: Làm luật sư mà phát ngôn thiếu suy nghĩ!

Hoàng Linh tiếp tục hứng chịu nhiều lời chỉ trích của khán giả.

Người ấy là ai đang vướng phải lùm xùm với nữ chính Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy khi người đẹp đăng đàn chỉ trích ekip chương trình coi thường người chơi “như một con bò”. Hoàng Linh không chấp nhận lời giải thích rằng chương trình bị hỏng file 2 tập nhưng sau cùng chỉ sửa được 1 tập, còn 1 tập của Hoàng Linh đành phải hủy bỏ.

Trước những lời chỉ trích từ phía người chơi, tối 14/8, phía ekip chương trình đã lên tiếng phản bác khi cho rằng bài đăng của Hoàng Linh làm ảnh hưởng đến uy tín chương trình, đồng thời yêu cầu nữ chính phải đính chính nếu không sẽ xử lý theo luật: "Việc mất file là sự cố bất khả kháng, chẳng nhà sản xuất nào mong muốn vì bản thân NSX phải tự gánh chịu những thiệt hại rất lớn. Những hành vi của cô Hoàng Thị Linh (tức Hoàng Linh) là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của Chương trình và nhà sản xuất, vi phạm Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng".

"Người ấy là ai": Em gái Hoàng Thùy tiếp tục bị chỉ trích sau màn đáp trả cực gắt của ekip chương trình sẽ "xử lý" theo luật - Ảnh 1.

"Người ấy là ai": Em gái Hoàng Thùy tiếp tục bị chỉ trích sau màn đáp trả cực gắt của ekip chương trình sẽ "xử lý" theo luật - Ảnh 2.

Hoàng Linh và chị gái là Á hậu Hoàng Thùy.

Bên dưới bài đăng nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra xoay quanh vấn đế này. Khán giả cho rằng Hoàng Linh nên có một cái nhìn khách quan hơn việc tập của mình không được lên sóng. Bởi lẽ đây là lỗi mà toàn bộ ekip sản xuất lẫn cố vấn và người chơi không ai muốn. Có người còn bày tỏ quan điểm Hoàng Linh tham gia chương trình là để đánh bóng tên tuổi của mình và bài đăng bóc phốt cũng vì mục đích này vì ở thời điểm hiện tại cô cũng đã có người yêu. 

Ngoài ra, khán giả cũng đặt vấn đề Hoàng Linh đang hoạt động trong lĩnh vực tư pháp thì nên xem xét kỹ càng trước khi đăng tải phát ngôn lên mạng xã hội.

Tuy nhiên vẫn có ý kiến cũng bày tỏ quan điểm rất có thể đã có khuất tất gì giữa Hoàng Linh và ban tổ chức nên mới khiến cô bức xúc mà đăng đàn trách mắng chương trình nặng lời đến như vậy.

Trong thông báo mà phía chương trình đưa ra trước đó có nhắc đến việc yêu cầu Hoàng Linh phản hồi đến hết ngày 14/08/2020, nếu không thì nhà sản xuất sẽ tiến hành các hành động pháp lý để xử lý hành vi vi phạm theo quy định của Hợp đồng và luật định. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, bài đăng bóc phốt của Hoàng Linh vẫn chưa gỡ bỏ trên trang cá nhân.

"Người ấy là ai": Em gái Hoàng Thùy tiếp tục bị chỉ trích sau màn đáp trả cực gắt của ekip chương trình sẽ "xử lý" theo luật - Ảnh 3.

Hoàng Linh vẫn giữ nguyên bài bóc phốt trên trang cá nhân bất chấp lời cảnh báo từ phía chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm