Dân mạng thi nhau vẽ tranh thay lời cảm ơn "siêu nhân giao hàng" cứu bé gái, càng bất ngờ khi đây không phải lần đầu anh làm việc tốt

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong những phim ca ngợi siêu anh hùng của điện ảnh thì giờ đây lại xuất hiện trong đời thực, ở ngay Hà Nội. Nhiều người dùng mạng đã vẽ chân dung "siêu nhân" chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư thay lời cảm ơn đến anh!

Sau vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội được cứu sống trong gang tấc, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của "người hùng" - anh Nguyễn Ngọc Mạnh, ngay sau đó, cộng đồng mạng đã để lại hàng nghìn bình luận cảm ơn, lượt tương tác cũng từ đó tăng chóng mặt.

Người dùng mạng thi nhau vẽ tranh cảm ơn "siêu nhân", chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12, lật lại trang cá nhân của anh còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Anh Mạnh là người đã cứu bé gái thoát khỏi "bàn tay tử thần" trong tích tắc

Đồng thời trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vẽ tranh về "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh. Anh chàng lái xe chẳng khác nào một "siêu nhân" khoác áo choàng đã cứu giúp sinh mạng của một cháu gái bé bỏng, cứu giúp cho một gia đình suýt chút nữa vì bất cẩn mà con gặp tai nạn đáng tiếc.

Người dùng mạng thi nhau vẽ tranh cảm ơn "siêu nhân", chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12, lật lại trang cá nhân của anh còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Chàng họa sĩ này vì cảm phục anh đã vẽ nên 1 câu chuyện về người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh. Ảnh Nguyễn Nhất Đan

Người dùng mạng thi nhau vẽ tranh cảm ơn "siêu nhân", chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12, lật lại trang cá nhân của anh còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc này đã được người dùng mạng họa lên 1 bức tranh như 1 lời cảm ơn gửi đến anh - "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh. Ảnh Superman Tùng Gucci.

Dân mạng thi nhau vẽ tranh thay lời cảm ơn "siêu nhân giao hàng" cứu bé gái, bất ngờ khi đây không phải lần đầu anh làm việc tốt - Ảnh 4.

Người dùng mạng thi nhau vẽ tranh cảm ơn "siêu nhân" chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12, lật lại trang cá nhân của anh còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong những phim ca ngợi siêu anh hùng của điện ảnh thì giờ đây lại xuất hiện trong đời thực, ở ngay Hà Nội và người hùng đó chính là anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Nguồn: MXH

Nhiều lời cảm ơn được gửi đến trang cá nhân của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Dân mạng để lại lời cảm ơn đồng thời thể hiện sự khâm phục, ngưỡng mộ hành động cứu bé gái của anh.

Đáng chú ý, khi tìm hiểu trang cá nhân của "người hùng" này, dân mạng đã vô tình phát hiện ra dường như đây không phải lần đầu anh Mạnh làm việc tốt.

Người dùng mạng thi nhau vẽ tranh cảm ơn "siêu nhân", chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12, lật lại trang cá nhân của anh còn bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Bài đăng trên Facebook của anh Mạnh từ tháng 11/2020 khiến nhiều người thêm phần ngưỡng mộ ạnh!

Hiện trang cá nhân của anh Mạnh vẫn đang nhận về lượt theo dõi "khủng" cùng "cơn mưa" lời khen của người dùng mạng.

Khoảng 17h30 thấy bé gái bò ngoài ban công ở tầng 12 chung cư, một số người ở tòa nhà đối diện hô hoán tìm người cứu. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, huyện Đông Anh, Hà Nội) làm nghề lái xe tải đang đỗ ôtô dưới sảnh, nghe tiếng của nhiều người hô hoán đã ngó ra xem.

Ngẩng lên thấy cháu bé, anh vội ra khỏi xe và tìm cách leo sang tòa nhà bên cạnh rồi trèo lên mái tôn che của nhà xe. Khi bé gái rơi xuống, anh đã kịp đưa tay ra đỡ để cháu bé không bị rơi xuống đất.

May mắn, cháu bé chỉ bị thương và được gia đình đưa đến bệnh viện nhi cấp cứu. Còn anh Mạnh thì bị bong gân ở tay.

Chia sẻ
Đọc thêm