Dân mạng soi thêm bằng chứng hẹn hò giữa Quang Hải và tình mới "gái xinh Hà thành", không xa hoa cầu kỳ, chỉ một chiếc đồng hồ là đủ!

Nghi vấn Hải Anh - Quang Hải chính thức hẹn hò khi chiếc đồng hồ trên tay "bạn trai giấu mặt" mà Hải Anh đăng tải giống hệt với chiếc đồng hồ mà Quang Hải từng đeo trước đó.

Như vậy là sau nhiều đồn đoán, dân mạng giờ có thêm bằng chứng để củng cố tin đồn Quang Hải có tình mới - "gái xinh Hà thành" Hải Anh. 

Dân mạng soi thêm bằng chứng hẹn hò giữa Quang Hải và tình mới "gái xinh Hà thành", không xa hoa cầu kỳ, chỉ một chiếc đồng hồ là đủ!  - Ảnh 1.

Mới đây trên story, Hải Anh đăng tải khoảnh khắc đón sinh nhật muộn cùng một chàng trai giấu mặt, lãng mạn hơn khi chàng trai này dùng tay bật lửa làm nến cho Hải Anh ước nguyện. Và có lẽ, mọi nghi vấn đổ dồn về phía Quang Hải khi chiếc đồng hồ trên tay chàng trai này giống hệt với chiếc đồng hồ mà Quang Hải từng đeo trước đó. 

Dân mạng soi thêm bằng chứng hẹn hò giữa Quang Hải và tình mới "gái xinh Hà thành", không xa hoa cầu kỳ, chỉ một chiếc đồng hồ là đủ!  - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ xuất hiện trên story Hải Anh là chiếc đồng hồ Quang Hải từng đeo.

Nghi vấn "mối quan hệ mật thiết" giữa Quang Hải - Hải Anh không phải là một nghi vấn ngẫu nhiên do dân mạng soi. Cụ thể trước đó, người ít khi like ảnh cô gái lạ nào như Quang Hải lại tích cực thả tim dưới mọi bài viết của Hải Anh. Đó là còn chưa kể, trong danh sách 32 người đang được Quang Hải theo dõi trên Instagram, Hải Anh đang đứng đầu.

Về phía Hải Anh, ngoài việc là bạn bè của nhau trên Facebook cô còn thường xuyên like ảnh và theo dõi ngược lại Instagram của Quang Hải. 

Cả hai theo dõi nhau trên Instagram. 

Chia tay mối tình 3 năm với Nhật Lê, Quang Hải công khai hẹn hò Huỳnh Anh. Thời gian bên nhau, cặp đôi liên tục vướng phải những lùm xùm. Đặc biệt vào tháng 11 vừa qua, sau khoảng nửa năm yêu đương,  Huỳnh Anh dính nghi án làm "người thứ ba" trong một mối tình khác, thời điểm đó Quang Hải vẫn còn đăng ảnh cô trên Instagram chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp. Mới đây, trong đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc, Quang Hải cũng gây chú ý khi lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm. 

"Em là một người may mắn trong công việc của mình nhưng trong chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất là mong mọi người ủng hộ em trong chuyện tình cảm", chia sẻ này nhận được sự đồng cảm của rất nhiều bạn bè vì chuyện đời tư ồn ào của Quang Hải rất được quan tâm. 

Hi vọng rằng, sau nhiều lần va vấp Quang Hải sẽ có một cô người yêu xinh xắn, giỏi giang cũng như tích cực hỗ trợ tinh thần của anh trong quá trình thi đấu.

Dân mạng soi thêm bằng chứng hẹn hò giữa Quang Hải và tình mới "gái xinh Hà thành", không xa hoa cầu kỳ, chỉ một chiếc đồng hồ là đủ!  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm