Remake các "chuyên gia tài chính 4.0", dân mạng ai cũng thành "chiến lược gia" kiếm chục tỷ trong vài giây, đọc slogan của từng người mới ngã ngửa

Nếu ai đó hỏi về sự hùng hậu tôi sẽ nhanh chóng gửi họ một loạt các poster, banner quảng bá của các "chuyên gia" dưới đây.

Trào lưu thay ảnh "cà khịa" hội nhóm đa cấp mới đây đã được một phen ầm ĩ trên mạng xã hội. 

Chuyện bắt đầu từ các "chuyên gia kiếm tiền 4.0"

Và rồi dân mạng... 

Remake các "chuyên gia tài chính 4.0", dân mạng ai cũng thành "chiến lược gia" kiếm chục tỷ trong vài giây, đọc slogan của từng người mới ngã ngửa - Ảnh 2.

Dân mạng remake không hề trật phát nào, cả những người nổi tiếng như Andree

Để theo trend này đầu tiên bạn phải có một tấm ảnh ăn mặc chỉnh tề nhìn vào ra dáng người thành công, với nam thì phải là vest còn nữ thì phải là váy đen lộng lẫy, có áo khoác vest hoặc khăn lông ra dáng quý cô thanh lịch, sang trọng thì càng tốt.

Tiếp theo đó, hãy dựa vào những keywords có sẵn như: chuyên gia, người truyền lửa, tỉa nến, đọc lệnh,... Hãy chọn một danh xưng sao cho oách và hoành tráng nhất để đặt cho mình.

Nếu vẫn chưa biết chọn phong cách như thế nào thì hãy làm theo những hình ảnh mẫu bên dưới nhé!

Nếu bạn nghĩ chỉ có ca - nhạc sĩ khi ra album mới thì họ mới dùng poster để quảng bá hình ảnh và tên của mình thì sai rồi nhé, đấy là ngày xưa thôi, còn hiện tại những cách làm truyền thông này cũng được áp dụng với các "chiến lược gia" kiếm tiền online.

Chẳng hạn như phiên bản mới của Shark Tank là Shark Zoom mới đây cũng được các "chuyên gia" remake với lời mời "cơ hội tăng 100 lần tài sản". Điều mà nhiều người cùng thắc mắc đó là chẳng biết các "Shark" này đã "bơi vào bờ" được chưa?

Các "shark" đa cấp có sẵn 23 tỷ trong tài khoản: Mỗi người một nghệ danh, ngày tung 2,3 poster là chuyện bình thường!  - Ảnh 2.

Các "Shark điện tử" đã bơi vào bờ chưa nhỉ?

Dân mạng cũng cực kỳ thích thú khi remake các "chiến lược gia" này.

Dân mạng remake các "chuyên gia tài chính 4.0", ai cũng thành "chiến lược gia" kiếm chục tỷ trong vài giây, đọc biệt danh từng người mới ngả ngửa - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm