Dân mạng phát sốt với clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn

Đoạn clip dàn sao "Vũ trụ VTV" hòa giọng ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu" khiến dân mạng chia sẻ "rần rần".

Mặc dù đã lên sóng từ đầu năm 2021 nhưng mới đây, đoạn clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu trong chương trình Chào 2021 được chia sẻ trên mạng xã hội mới gây sốt rầm rộ. Sau khi được fanpage của đài Truyền hình Việt Nam đăng tải, đoạn video này đã thu hút tới hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ của cư dân mạng.

Dân mạng phát sốt với clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn - Ảnh 1.

Dân mạng phát sốt với clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn - Ảnh 2.

Sở dĩ đoạn clip gây sốt bởi nó hội tụ dàn diễn viên "hot" nhất của VTV những năm gần đây với những tên tuổi như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Phương Oanh... Và mặc dù chỉ là những giọng ca "tay ngang" nhưng các diễn viên đều làm tròn trịa phần trình diễn của mình. Đặc biệt, sự tương tác của các cặp đôi trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú.

Dân mạng phát sốt với clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn - Ảnh 3.

Nếu như Hồng Đăng - Hồng Diễm đã quá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim đóng chung, thì sự bắt cặp của Thanh Sơn - Phương Oanh hay Mạnh Trường - Thu Quỳnh lại đem tới sự bất ngờ cho cư dân mạng. Nhiều người nhận xét xem họ tình tứ trên sân khấu mà "như thật", khiến cho hiệu ứng của ca khúc thêm phần mạnh mẽ.

Dân mạng phát sốt với clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn - Ảnh 4.

Clip dàn diễn viên "Vũ trụ VTV" hòa giọng, Hồng Đăng - Hồng Diễm - Thanh Sơn - Phương Oanh diễn như không diễn

Chia sẻ
Đọc thêm