Dân mạng phát hiện gần đây Linh Rin có nét của "chị em bạn dâu" Hà Tăng từ mái tóc đến nụ cười

P.A, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Điều này có ngầm tiết lộ sự thân thiết của hai nàng dâu hào môn nhà Johnathan Hạnh nguyễn.

Linh Rin và Tăng Thanh Hà tuy mỗi người hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau nhưng đều là những cái tên được chú ý nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt, cả hai còn được biết đến với mối quan hệ "chị em bạn dâu" khi cùng kết duyên với hai người con trai của ông vua hàng hiệu - Johnathan Hạnh Nguyễn.

Dù Linh Rin chưa chính thức về chung một gia đình nhưng dân tình bắt gặp giữa cô và chị dâu tương lai Hà Tăng có nhiều điểm tương đồng với nhau. Từ sở thích chơi gốm sứ hàng hiệu đến kiểu tóc và nụ cười cũng "y hệt".

Cả Linh Rin và Hà Tăng đều sở hữu mái tóc dài, xoăn nhẹ vô cùng xinh đẹp, nữ tính.

Hai cô nàng "mỗi người một vẻ" nhưng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, da trắng và đường nét hài hòa. Nhưng về cách tạo kiểu tóc của cả hai lại rất giống nhau, như hai chị em từ tóc xõa dài, uốn xoăn nhẹ nhàng đến tóc ngắn cá tính, mạnh mẽ.

Phong cách tóc búi cao gọn gàng đi dự tiệc cũng giống nhau

Không những thế, khi Linh Rin đăng ảnh trên trang cá nhân, lập tức có người phát hiện ra cả khi cô nàng mỉm cười cũng mang "thương hiệu" của chị dâu tương lai. 

Bắt gặp Linh Rin có nét của "chị em bạn dâu" Hà Tăng từ mái tóc đến nụ cười - Ảnh 5.

Với sự giống nhau này có thể ngầm tiết lộ mức độ thân thiết của hai nàng dâu sắp về chung dưới một mái nhà họ Nguyễn. Bạn bè và người thân đều nóng lòng chờ đợi thông tin báo hỷ, ngày Phillip Nguyễn và Linh Rin chính thức chung nhà.

https://afamily.vn/dan-mang-phat-hien-gan-day-linh-rin-co-net-cua-chi-em-ban-dau-ha-tang-tu-mai-toc-den-nu-cuoi-20220224171122382.chn
Chia sẻ
Đọc thêm