Dân mạng phát cuồng với chuyến xe buýt treo đầy thú bông vì lý do bác tài đam mê gắp thú

Trước đó, hình ảnh về chuyến xe này cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nhìn thấy đã thể hiện sự thích thú với bác tài xế dễ thương chạy chuyến xe buýt này.

Hình ảnh chiếc xe buýt treo đầy thú bông mới đây vừa thu hút sự chú ý của dân mạng. Chuyến xe buýt này được ví von như chuyến xe "trở về tuổi thơ".

Hình ảnh thú bông treo đầy chuyến xe buýt số 146. 

Được biết, hình ảnh trên được chụp từ chuyến xe buýt số 146 chạy lộ trình từ bến xe Miền Đông đến bến xe Hiệp Thành (Q.12, TP.HCM) và ngược lại. Vì thích thú bông và có niềm đam mê đặc biệt với trò gắp thú, thế nên tài xế mới quyết định treo đầy thú bông trên chuyến xe buýt mình chạy. 

Trước đó, hình ảnh về chuyến xe này cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ và thích thú với sự dễ thương của bác tài.

Dân mạng phát cuồng với chuyến xe buýt treo đầy thú bông vì lý do bác tài đam mê gắp thú  - Ảnh 2.

Dân mạng phát cuồng với chuyến xe buýt treo đầy thú bông vì lý do bác tài đam mê gắp thú  - Ảnh 3.

Nhiều người còn để ý chi tiết một "chú gà" làm còi thông báo đáng yêu.

"Ngày nào mình cũng nhìn thấy chuyến xe này vì nó chạy ngang nhà mình, nắng nóng nhìn mà xua tan hết bao nhiêu mệt mỏi, kể ra ai cũng dễ thương như thế này thì hay quá", bạn H.K bình luận.

"Bác tài xe này dễ thương lắm mọi người ạ. Lúc nào cũng tươi cười chào khách, bác lại rất mê thú bông, nếu có cơ hội hãy đi chuyến xe này để biết Sài Gòn dễ thương đến nhường nào!", tài khoản M.D bình luận.

"Mình ở bến xe Hiệp Thành, hết giờ làm nào bác tài cũng gắp thú rồi mang về treo trên xe hết, đáng yêu thật sự đấy ạ!", một tài khoản viết. 

Hiện hình ảnh về chuyến xe buýt trên vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm