Dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng về Táo Quân 2019

Trong nửa phần đầu với thời lượng gần 60 phút, Táo Quân 2019 dành cho việc tung hứng để tiện nhồi nhét quảng cáo vô tội vạ. Từ hãng hàng không, mạng di động, điện thoại smartphone, quần áo cho đến xe gắn máy, tất cả đều được đưa vào kịch bản Táo Quân.

Hơn 150 phút phát sóng, chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 đã gây thất vọng cho nhiều khán giả. Trái với mong đợi rằng Táo Quân 2019 sẽ đào sâu, khai thác những vấn đề nổi cộm, gây bức xúc trong dư luận năm qua thì chương trình lại mang đến bộ mặt nhợt nhạt, dông dài.

Táo Quân 2019: 150 phút trôi qua nhạt nhòa, dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng  - Ảnh 1.

Táo Quân 2019: 150 phút trôi qua nhạt nhòa, dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng  - Ảnh 2.

Trong nửa phần đầu với thời lượng gần 60 phút, Táo Quân 2019 dành cho việc tung hứng để tiện nhồi nhét quảng cáo vô tội vạ. Từ hãng hàng không, mạng di dộng, điện thoại smartphone, quần áo cho đến xe gắn máy, tất cả đều được đưa vào kịch bản Táo Quân. Vậy nên mới có chuyện các diễn viên Quang Thắng - Trung Ruồi - Tự Long - Xuân Bắc - Vân Dung - Chí Trung - Công Lý tạo cho khán giả cảm giác "gồng mình" lúc buông lời thoại quảng cáo. Chương trình được kỳ vọng nhất mùa Tết Nguyên Đán, cuối cùng lại biến thành nồi lẩu thập cẩm vì ekip sản xuất tham quảng cáo quá đà.

Táo Quân 2019: 150 phút trôi qua nhạt nhòa, dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng  - Ảnh 3.

Trong nửa phần sau, các Táo tuy có tập trung vào việc báo cáo Ngọc Hoàng, nhưng cách triển khai, giải quyết vấn đề lại không được hấp dẫn, triệt để. Hàng loạt câu chuyện gây bức xúc trong năm qua được nhắc đến qua loa, sau đó khép lại bằng chuyện khen ngợi lẫn nhau theo kiểu "vuốt đuôi" chán chường.

Thông qua mạng xã hội Faebook, một số khán giả bất bình bày tỏ: "Đưa quảng cáo vào nội dung quá thôi. Toàn chương trình cứ như một clip quảng cáo thập cẩm. Chế nhạc một cách rất vô duyên và không gây cười nổi cho người xem", "Cảm giác như những vấn đề đưa ra không tới, báo chí đã viết sâu hơn rất nhiều, trong khi đó tình tiết thì quá cũ, xem là đoán được ngay, tính hấp dẫn không còn nữa".

Táo Quân 2019: 150 phút trôi qua nhạt nhòa, dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng  - Ảnh 4.

Táo Quân 2019: 150 phút trôi qua nhạt nhòa, dân mạng dậy sóng bày tỏ sự thất vọng  - Ảnh 5.

"Chương trình năm nay có vẻ như bị cắt xén quá nhiều. Chưa nói được vấn đề bức xúc đâu vào đâu thì lại khen nịnh một cách rất kỳ lạ. Công kích cá nhân ông Đặng Lệ Nguyên Vũ trong khi câu chuyện thiền của ông ta đưa vào lại chẳng có gì đáng để chọc cười", "Không hiểu nổi vì sao chương trình năm nay lại chán đến thế. Thất vọng thực sự", "Chỉ muốn chương trình năm sau có thể mặn mà hơn, đợi chờ cả năm cuối cùng xem đến 150 phút quá nhạt nhòa", "Phần quảng cáo làm mình không muốn xem chương trình nữa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm