Dân mạng chia sẻ lại video nữ ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời từng xuất hiện trong bộ phim Trung Quốc với tên gọi "Phi Phi Cô Nương"

Thu Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến cộng đồng mạng vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời đã khiến nhiều người tiếc nuối. Sau gần 2 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi.

Lúc sinh thời, Phi Nhung có nhiều đóng góp cho sự nghiệp âm nhạc, cô còn là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng qua bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển...

Ca sĩ Phi Nhung từng đóng phim Trung Quốc.

Ngay sau đó, cư dân mạng còn tìm lại clip Phi Nhung đóng phim Trung Quốc. Bộ phim có sự góp mặt của Phi Nhung mang tên Trạng sư Trần Mộng Cát, ra mắt từ hồi 2009.

Phi Nhung trong vai diễn bộ phim Trạng sư Trần Mộng Cát. 

Trong Trạng sư Trần Mộng Cát, cô vào vai Mộng Phi Phi, một ca sĩ Việt Nam sang Trung Quốc tìm cha, sau trở thành người yêu của Long bộ đầu, hộ vệ của trạng sư. Phi Phi thường xuyên được đạo diễn và đoàn phim đánh giá cao ở chất giọng ngọt ngào, vẻ đẹp dịu dàng và tính cách thân thiện.

Hiện tại, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đăng tải những dòng cảm xúc đau buồn. Các page và hội nhóm trên MXH đang tiếp tục thông báo tin buồn nhưng nhiều người vẫn đang vô cùng bất ngờ và chưa tin sự mất mát này.

Chia sẻ
Đọc thêm