Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate

Cảnh tượng nữ streamer ngã gục trên sóng trực tiếp khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang.

Ngày 11/3, cộng đồng mạng bất ngờ "đào mộ" sự việc một nữ streamer Trung Quốc đã tử vong khi đang phát sóng trực tiếp (livestream). Theo tìm hiểu, sự việc đã xảy ra vào năm 2017 nhưng vẫn luôn được dư luận quan tâm đặc biệt.

Nữ streamer xấu số (không được nhắc tên) không mấy nổi tiếng đã quyết định tham gia một trò chơi gọi là "Vòng xoay may mắn". Vào thời điểm năm 2017, trò chơi này là một hình thức livestream phổ biến, trên mỗi ô vòng xoay có viết những thử thách mà streamer phải thực hiện. Nếu khán giả muốn streamer thực hiện thử thách nào đó thì phải tặng tiền (donate) cho streamer. 

Theo truyền thông Trung Quốc, khi mới bắt đầu livestream, nữ streamer xinh đẹp nhún nhảy theo nhạc nền. Lúc đó, không ít khán giả để lại bình luận khen ngợi vóc dáng và gương mặt khả ái của cô. Nữ streamer cũng tươi cười giao lưu với dân mạng.

Sau đó, cô bắt đầu chơi trò Vòng xoay may mắn và ô được chọn là "Rượu". Đến thời điểm này, nữ streamer vẫn rất vui vẻ đùa giỡn với khán giả: "Uống một trăm ly rượu trắng à, muốn tôi chết hay gì". 

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 1.

Dù nói vậy nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách này để lấy số tiền donate được cho là 85 nghìn NDT (khoảng 302 triệu VND theo tỷ giá hiện tại). Cô không ngần ngại đổ 2 chai rượu trắng ra thố thủy tinh, sau đó cho thêm trứng và mù tạt vào. 

Tuy nhiên, quá trình uống hết hỗn hợp rượu rất khó khăn, nữ streamer phải dừng lại nhiều lần. Sau ngụm đầu tiên, nữ streamer chật vật dừng lại nhưng cũng không quên nói với khán giả: "Mọi người không cần bình luận gì nữa, cứ tiếp tục donate đi". Nói xong cô tiếp tục uống hỗn hợp rượu trên bàn.

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 2.

Nữ streamer thêm trứng...

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 3.

... và mù tạt vào rượu...

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 4.

... rồi uống.

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 5.

Hỗn hợp rượu khiến cô khó khăn khi uống.

Sau cùng, khi chưa uống hết 2 lít rượu thì cô đã bỏ cuộc. Thông qua màn hình livestream có thể thấy nữ streamer đang sùi bọt mép, cử chỉ loạng choạng. Nữ streamer đã cố gắng đứng dậy nhưng không thể, cô đã ngã xuống sàn. 

Theo nhiều nguồn tin, nữ streamer này đã không qua khỏi, cảnh sát xác định cô bị ngộ độc rượu. Cũng có nguồn tin cho rằng, trước khi livestream uống rượu cô đã có sử dụng chất kích thích nên mới dẫn đến bi kịch này. Nhưng dù thế nào thì câu chuyện của nữ streamer này cũng là bài học lớn đối với những người đang muốn phát triển sự nghiệp trong ngành livestream.

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 6.

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 7.

Dân mạng bất ngờ "đào mộ" cảnh tượng nữ streamer tử vong khi uống 2 lít rượu trên livestream, nguyên nhân chỉ vì 302 triệu đồng tiền donate - Ảnh 8.

Chưa uống hết 2 lít rượu, nữ streamer đã sùi bọt mép và bất tỉnh ngay trên sóng trực tiếp.

Nguồn: Sohu, 163, KKnews

Chia sẻ
Đọc thêm