Dân mạng bất ngờ cà khịa lại vụ "trà xanh" chỉ vì một động thái trên Instagram của Thiều Bảo Trâm

Dù ồn ào tình ái đã lắng xuống nhưng cộng đồng mạng vẫn không quên cà khịa "trà xanh" ngay trong bài đăng của Thiều Bảo Trâm.

Thời gian qua, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại được cuộc sống vui vẻ sau ồn ào chia tay Sơn Tùng. Nữ ca sĩ liên tục đăng tải những hình ảnh đi diễn, đi chơi, được fan tặng quà,... Mới đây, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục khoe vẻ xinh đẹp ngay cả khi đang ăn kem. Cô hào hứng đặt câu hỏi cho fan: "Đố mọi người vị kem yêu thích của Trâm là gì?".

Tuy nhiên, đông đảo cư dân mạng lại tràn vào bài đăng của Thiều Bảo Trâm để bình luận với cùng một câu trả lời: "Trà xanh". Có vẻ như dân tình vẫn rất để tâm đến vụ ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và "em gái trà xanh" hồi tháng 1/2021 nên mới trêu ghẹo nữ ca sĩ và "cà khịa" người còn lại như vậy.

Dân mạng bất ngờ cà khịa lại vụ "trà xanh" chỉ vì một động thái trên Instagram của Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm hào hứng đố fan vị kem yêu thích của mình

Nào ngờ cộng đồng mạng có chung một câu trả lời, lại còn tranh thủ "cà khịa" lại vụ ồn ào tình cảm cách đây vài tháng

Tháng 1/2021, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có "em gái trà xanh" chen ngang đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên đến nay người trong cuộc vẫn chưa một lần chính thức lên tiếng rõ ràng về thực hư câu chuyện và để mọi thứ dần lắng xuống.

Hậu ồn ào, Thiều Bảo Trâm ngày càng được yêu mến hơn với nhan sắc xinh đẹp, Sơn Tùng lại hạn chế hoạt động trên mạng xã hội vì liên tiếp vướng lùm xùm từ tình ái đến công việc.

Chia sẻ
Đọc thêm