Đan Lê từng tưởng... chết khi chia tay Khải Anh

"Thế ra, trên đời này chẳng ai thiếu ai mà chết cả. Đến bên nhau để khiến cuộc sống này thêm vui vẻ, hạnh phúc, có ý nghĩa đã là quá nhiều cho một cuộc gắn bó", Đan Lê chia sẻ.

Tình yêu đẹp của Đan Lê và Khải Anh khiến nhiều người nuối tiếc khi họ chia tay sau 10 năm gắn bó. Tuy nhiên, khán giả lại được phen bất ngờ và trầm trồ ngưỡng mộ khi chàng đạo diễn trẻ "dũng cảm" kết hôn với cô gái từng lên xe hoa với người đàn ông khác. Hai người chứng tỏ tổ ấm hạnh phúc của mình luôn vững bền khi dám vượt qua thị phi, đấu tranh vì tình yêu và chấp nhận tất cả điều tiếng từ dư luận.

Sau nhiều năm chung sống hạnh phúc bên nhau Đan Lê, hôm nay nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ chia sẻ về chuyện chia tay Khải Anh khiến cô từng "vật vã tưởng chết còn sướng hơn". Đan Lê viết: "Ngày xưa mười tám đôi mươi chia tay tình yêu đầu, đau khổ, vật vã tưởng chết còn sướng hơn. Thế mà may quá không... chết. Lớn hơn một tí, cuộc sống rẽ sang hướng khác, gặp lại vẫn cái anh tình yêu đầu ấy, thấy anh ý mãi chưa ổn định cũng có chút hoang tưởng là không có mình nên tình yêu trong anh ấy... chết. Haizz! Đúng là thời tuổi trẻ non dại.

Đan Lê từng tưởng... chết khi chia tay Khải Anh 1
Hình ảnh Đan Lê đi chơi cùng chồng ở Hàn Quốc

Ngày hôm nay, đến thăm anh chồng sống xa vợ 1 tháng, thấy phòng cũng chỉ bừa bộn chứ không đến nỗi bẩn, lại còn biết uống tảo, uống vitamin, tự mua hoa quả về ăn, nấu mì biết cho thêm cả rau, thấy cô vợ đi chơi về muộn thì đi giặt sấy quần áo giúp dù có hơi nhăn nhó một tí. Thế ra, trên đời này chẳng ai thiếu ai mà chết cả. Đến bên nhau để khiến cuộc sống này thêm vui vẻ, hạnh phúc, có ý nghĩa đã là quá nhiều cho một cuộc gắn bó. Tự nhiên thấy yêu và nhớ anh chồng! Chúc cả nhà luôn hạnh phúc với một nửa của mình nhé!!".

Đan Lê từng tưởng... chết khi chia tay Khải Anh 2
Thời gian này cả Đan Lê và Khải Anh cùng sang Hàn Quốc để thực hiện bộ phim hợp tác với xứ sở kim chi có tên Forever Young. Tuy nhiên cả 2 vợ chồng ở cách xa nhau nên Đan Lê tranh thủ thời gian rỗi đến thăm chồng.
Chia sẻ
Đọc thêm