Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight"

Hai bé sinh đôi Tôm - Tép của diva Hồng Nhung vừa đón sinh nhật 9 tuổi với những người bạn, trong đó có con gái của ca sĩ Đoan Trang.

Mới đây, diva Hồng Nhung đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh trong tiệc sinh nhật 9 tuổi của hai bé Tôm - Tép. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tiệc sinh nhật mà hai con thích nhất: Ngoài trời, chân đất chạy trên cỏ, tự mời các bạn, tự tổ chức trò chơi, tự thiết kế bánh, và mời được chú Federico - đầu bếp Ý của nhà hàng yêu thích nhất của hai anh chị Tôm - Tép tới nấu theo thực đơn các bạn tự chọn... Chủ đề tự quyết: Cầu vồng, cỏ xanh, thỏ trắng, hoa to...

Cảm ơn các bạn yêu quý và cả các cô chú phụ huynh đã tham dự (một cách thụ động), và cho các con một buổi chiều tối chơi thả phanh!

Chúc tất cả các con lớn lên sẽ giữ mãi lấp lánh những ký ức vui vẻ và hồn nhiên. Tình yêu của mẹ Bống, Tôm - Tép tròn 9 tuổi!".

Đặc biệt, tiệc sinh nhật của hai nhóc tỳ Tôm - Tép nhà Hồng Nhung còn có sự xuất hiện của bé Sol - con gái Đoan Trang. Các bé đều là những người bạn thân, thường xuyên gặp gỡ nhau trong các cuộc tụ họp của bố mẹ.

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 1.

Tôm - Tép (con diva Hồng Nhung), Sol (con gái Đoan Trang) cùng các bạn vui vẻ trong tiệc sinh nhật

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 2.

Bé Sol chụp ảnh cùng bé Tôm và Hồng Nhung

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 3.

Tiểu thư nhà Đoan Trang cũng rất thân thiết bên bé Tép nhà Hồng Nhung

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 4.

Sau đó, bé Viann (con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh) cũng đến dự buổi tiệc. Hai tiểu thư nhà sao Việt đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Không chỉ các bé có buổi gặp mặt, vui chơi thỏa thích cùng nhau trong tiệc sinh nhật của Tôm - Tép mà các bà mẹ nổi tiếng cũng rất vui vẻ khi được tụ tập với nhau. Đoan Trang, Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Linh Nga là hội chị em thân thiết lâu năm, chính vì thế các mỹ nhân Vbiz này cũng muốn tạo điều kiện để kết nối các con, xây dựng sự thân thiết hơn giữa các gia đình.

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 5.

Không riêng các con nhỏ mà hội phụ huynh đình đám Vbiz này cũng cực kỳ thân thiết.

Dàn "hot kid" Vbiz lại hội tụ trong sinh nhật cặp sinh đôi nhà diva Hồng Nhung, vẻ xinh xắn của con gái Đoan Trang chiếm "spotlight" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm