Dặn chồng trông con, mẹ bỉm theo dõi camera mà tức “lộn ruột”: Bé xíu đã phải quán xuyến cả gia đình rồi

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn hình ảnh 2 bố con, người mẹ chỉ biết thở dài ngao ngán.

Mẹ vốn là người gần gũi, ở bên con nhiều thời gian hơn nên việc trông chừng bé cũng khá đơn giản. Thế nhưng khi rơi vào tay bố thì mọi chuyện sẽ trở nên rất khác. Bên cạnh các ông bố chăm con cực siêu thì một số khác trông theo kiểu “cho có”, khiến các mẹ đổ mồ hôi hột. 

Chẳng là người mẹ này có việc phải ra ngoài nên việc cho bé ăn và ngủ được giao cho chồng. Tưởng có vẻ dễ nhưng thật ra thì không. Không hiểu sao lúc chơi game, xem phim thì tỉnh táo thế, nhưng cứ nhìn con thì các bố lại… buồn ngủ. 

Dặn dò chồng kĩ là thế nhưng cuối cùng khi mẹ bỉm check camera thì xém xỉu khi chứng kiến cảnh con trai đang… trông bố. Trong khi bố nằm lăn ra giường thì cậu bé nghịch ngợm khắp mọi nơi, lăn lê bò toài, tìm cách gây sự chú ý của bố nhưng thất bại. Chơi chán cậu bé lại tìm thấy núm ti giả, rồi bình sữa không để chơi tiếp, cứ như thế suốt cả nửa tiếng đồng hồ. 

Khi bố trông con

Người bố nằm bên cạnh vẫn không nhúc nhích, may mà có vị cứu tinh chính là tấm chắn giường nên chuyện trông con có vẻ nhàn nhã hơn. Dân mạng đoán cũng có thể vì trông bé và làm việc nhà mệt quá nên ông bố mới lăn ra ngủ say bất chấp như vậy. Còn con trai thì bé xíu đã phải gánh vác trọng trách: trông nom nhà và trông bố luôn.

Bên cạnh đó, mọi người cũng nhận xét cậu bé khá ngoan, biết giữ im lặng và không quá nghịch ngợm. Với những em bé khác có lẽ sẽ phá tanh bành, gào thét hoặc bắt bố dậy cho bằng được nhưng cậu bé này biết giữ im lặng và tìm các trò để nghịch. 

bố trong con - Ảnh 2.

Bé trai lăn lộn qua lại khi bố đang say giấc nồng.

Dân mạng không biết nên cười hay nên khóc trong tình huống này. Dù vậy, mọi người cũng nhắc nhở nên cẩn thận khi trông bé để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, mọi người cũng chia sẻ những khoảnh khắc cười ra nước mắt khi giao con cho các ông bố.

Khi bố cho con ăn cực có tâm, thế này mà không ăn nữa thì thôi đấy!

bố trong con - Ảnh 4.

Làm gì có bố nào ở đây, chỉ có mẹ xinh đẹp thôi nên yên tâm mà mút ti giả con nhé.

bố trong con - Ảnh 5.

Cứ bảo sao con ăn ngoan, hoá ra là có chiêu trò cả!

bố trong con - Ảnh 6.

Không biết ai trông ai ngủ nữa. Bố thì chăn đắp kín mít mà con chẳng có tí chăn nào!

bố trong con - Ảnh 7.

Bố cứ yên tâm ngủ, con ngồi đây trông bố đây này!

https://afamily.vn/dan-chong-trong-con-me-bim-theo-doi-camera-ma-tuc-lon-ruot-be-xiu-da-phai-quan-xuyen-ca-gia-dinh-roi-2022020608172939.chn
Chia sẻ
Đọc thêm