Dàn cast Running Man đi Phú Quốc: Lan Ngọc dựa vào Jun Phạm, gây chú ý nhất là vị trí của Trương Thế Vinh - Thúy Ngân

Trương Thế Vinh - Thúy Ngân liên tục bị soi vì có vị trí đứng sát bên nhau khi xuất hiện cùng dàn cast Running Man.

Dàn cast của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy hiện đang có mặt tại Phú Quốc để tham gia sự kiện do chương trình tổ chức. Trong loạt ảnh đầu tiên được Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy đăng tải, netizen không khỏi bất ngờ vì sự thân thiết của các cặp đôi.

Đầu tiên, Lan Ngọc - Jun Phạm bị soi cảnh liên tục đứng gần nhau. Thậm chí, trong 1 bức ảnh, Lan Ngọc còn tạo dáng tựa người vào Jun Phạm.

Dàn cast Running Man đi Phú Quốc: Lan Ngọc dựa vào người Jun Phạm, gây chú ý nhất là vị trí của Trương Thế Vinh - Thúy Ngân - Ảnh 1.

Các thành viên của Running Man Vietnam.

Tương tự như Jun Phạm - Lan Ngọc, Trương Thế Vinh - Thúy Ngân cũng bị soi vì có vị trí đứng khá đặc biệt. Dù là ảnh chụp tập thể do người khác đứng từ xa bấm máy hay ảnh tự sướng do Ngô Kiến Huy cầm, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh đều đứng khá gần nhau.

Vào tối 19/12, tập 14 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021- Chơi là chạy sẽ lên sóng. Với tập này, ngoài 7 thành viên chính thức còn có thêm 3 khách mời là Diễm My 9X, Orange, Hòa Minzy.

Dàn cast Running Man đi Phú Quốc: Lan Ngọc dựa vào người Jun Phạm, gây chú ý nhất là vị trí của Trương Thế Vinh - Thúy Ngân - Ảnh 2.

Dàn cast Running Man đi Phú Quốc: Lan Ngọc dựa vào người Jun Phạm, gây chú ý nhất là vị trí của Trương Thế Vinh - Thúy Ngân - Ảnh 3.

Trong teaser hé lộ tập tuần này, hai đội Vàng và Đen đã có dịp đối đầu trực tiếp. Với sự hậu thuẫn và bảo vệ đồng đội hết mình của Liên Bỉnh Phát, Diễm My 9X được dự đoán chiếm nhiều lợi thế. Không chỉ giằng co với Thúy Ngân, nữ diễn viên còn bỏ qua tình chị em mà… đè Hòa Minzy xuống đất không thương tiếc.

Nhìn cảnh Hòa Minzy há miệng gào thét thảm thương, khán giả không nhịn được cười. Trong một vài giây ngắn ngủi, hình ảnh Diễm My 9X giơ cao bảng tên của ai đó lên có thể thấy cô nàng đã chơi hết mình và hạ gục đối phương.

Đến với Phú Quốc, dàn Cast Running Man Vietnam còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước. Đối với người yếu tim và có tuổi như Trường Giang, có vẻ đây là một cơn ác mộng mới. Trường Giang không ngừng gào thét tên Lan Ngọc khi đội Xanh bị đẩy vào đường ống trượt – một trong những trò chơi khiến người trải nghiệm phải 'quay cuồng trong mơ hồ'. Là một nữ chiến binh thực thụ nhưng Thúy Ngân cũng không thoát khỏi nỗi ám ảnh với những trò chơi này, thậm chí cô nàng còn sợ tái mặt.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h - Chủ Nhật - HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik
Chia sẻ
Đọc thêm