Dẫn bạn gái ngoan hiền vào nhà nghỉ và cái kết bất ngờ

2 tháng đầu tiên em chinh phục cô ấy đến cầm tay cô ấy cũng không được luôn chứ đừng nói đến chuyện ôm hay hôn. Thế rồi một hôm cô ấy bị say do có uống chút rượu em đưa cô ấy vào nhà nghỉ...

Hỏi:

Chị Tâm An thân mến!

Em yêu bạn gái em được 7 tháng, cô ấy mới ra trường và đi làm được một thời gian ngắn thôi, em làm cùng ngành nhưng khác cơ quan. Em gặp cô ấy giống như bị sét đánh vậy, sau lần đầu tiên gặp cô ấy em cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn không thể quên được cô ấy. Cuối cùng em cũng tìm được thông tin của cô ấy và xin nói chuyện, ban đầu cô ấy rất khó không muốn nói chuyện với em, cuối cùng do em “bám” dữ quá nên cô ấy cũng xiêu lòng.

Tụi em yêu nhau nhưng cô ấy khó lắm chị ơi, 2 tháng đầu tiên em chinh phục cô ấy đến cầm tay cô ấy cũng không được luôn chứ đừng nói đến chuyện ôm hay hôn. Mỗi lần em có hành động thân mật như khoác vai hay ôm eo cô ấy đều có phản ứng khó chịu. Đến mãi sau này khi cô ấy gật đầu yêu em thì cô ấy vẫn không gần gũi em lắm. Tóm lại, trong mắt em cô ấy luôn là người vô cùng đoan trang hiền thục.

Sau khi tụi em yêu nhau được 5 tháng thì em đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ em, cả gia đình em ai cũng yêu quý cô ấy vì bạn gái em tỏ ra hiền thục ngoan ngoãn lễ phép lại giỏi nấu ăn nữa. Mẹ em còn bảo hai đứa cố gắng cưới sớm bố mẹ tổ chức cho, nhưng cô ấy bảo cho thêm thời gian để tìm hiểu đã, khi nào tình cảm thực sự chín muồi thì cưới. Em vô cùng hạnh phúc khi được yêu cô ấy.

Thế rồi có một chuyện đã xảy ra, hôm đó em và cô ấy đi sinh nhật một người bạn, hôm đó em uống cũng hơi nhiều, cô ấy cũng bị ép uống vài chén, cả hai đứa đều có tí men rượu. Đưa cô ấy về được nửa đường thì cô ấy bị nôn, hoảng quá em vội đưa cô ấy vào nhà nghỉ gần đó vì sợ cô ấy đi đường sẽ bị trúng gió. Nằm cạnh cô ấy em không kìm chế được nên có vài hành động vuốt ve này nọ, không ngờ cô ấy lại hưởng ứng nhiệt tình, đêm đó tụi em đã quan hệ với nhau mấy lần, em không thể tưởng tượng được cô ấy lại mạnh mẽ chủ động và có nhiều tư thế quan hệ đến em cũng không thể biết.

dẫn bạn gái ngoan hiền vào nhà nghỉ
Ảnh minh họa

"Chuyện ấy" với cô ấy quả là rất tuyệt, nhưng nó cũng khiến em quá sốc vì em nghĩ cô ấy là người khác hẳn với những gì cô ấy thể hiện trước đó.

Hôm sau em có hỏi cô ấy đã từng yêu và quan hệ với bao nhiêu người mà tại sao lại có kinh nghiệm như vậy thì cô ấy chỉ im lặng không nói gì. Hai ngày hôm nay em không đến chỗ cô ấy vì vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc đêm hôm trước. Hóa ra cô ấy chỉ giả bộ ngoan hiền như vậy chứ cũng là người từng trải và quá nhiều kinh nghiệm rồi. Em thất vọng lắm! Chị ơi, em nên làm thế nào đây?

Chị Tâm An trả lời:

Chào em!

Chị đoán em cũng là chàng trai còn trẻ và đang đầy nhiệt huyết, em đang sống ở một giai đoạn mà con người ta thực sự cởi mở tiếp cận với rất nhiều tri thức mới, quan niệm mới và những sự thay đổi mới. Nhưng dường như những nếp nghĩ xưa vẫn còn nguyên trong em và em không thay đổi gì kể cà khi em yêu và sắp cưới một người bạn gái.

Em yêu cô ấy và thích chinh phục có lẽ vì cô ấy tỏ ra khó gần, khó tiếp cận, đến khi yêu em vẫn mải mê tiếp tục chinh phục vì nhìn thấy cô ấy đoan trang dịu dàng giỏi nội trợ. Và em vẫn đang sống trong những suy nghĩ của mình, tự xây dựng nên hình tượng cô ấy là một người vợ hoàn hảo “đúng chuẩn” như em và gia đình mơ ước. Và nó chỉ thực sự sụp đổ hình tượng ấy khi em và cô ấy có quan hệ với nhau.

Vậy, em hãy thử xem xét lại xem, những hình tượng về cô ấy là do ai đặt ra? Em chứ ai! Cô ấy không cho em nắm tay hay ôm hôn có thể là vì cô ấy chưa yêu em hoặc tình yêu chưa đủ sâu sắc để cô ấy chủ động làm những việc như thế, không cho em động chạm vào không có nghĩa là cô ấy hiền dịu ngoan ngoãn, mà có thể cô ấy chưa muốn như vậy, là do em tự đánh giá về cô ấy như thế mà thôi.

Hơn nữa, chuyện em muốn cưới nhưng cô ấy trì hoãn nói là để cho cả hai thời gian tìm hiểu, chị nghĩ cô ấy đúng đấy chứ, bằng chứng là em đang tìm hiểu thêm được về cô ấy, và việc cả hai nghĩ đến đám cưới khi đã hiểu thật về nhau là điều vô cùng đúng đắn và nên làm.

Em thất vọng vì cô ấy không ngoan hiền giống em tưởng tượng, nhưng cô ấy đâu có cố xây dựng hình tượng như vậy, hơn nữa cô ấy yêu ai đã từng có quan hệ với ai thì cô ấy có trách nhiệm phải báo cáo với em hay không, cô ấy có quyền ứng xử với vấn đề tình dục tình yêu của mình cơ mà. Nếu em thất vọng về cô ấy thì có lẽ cả hai sẽ không hợp với nhau đâu, vì em đang tính toán lựa chọn người mình yêu chứ không phải em thực sự yêu cô ấy. Hy vọng thời gian này em sẽ suy nghĩ thật sâu hơn về tình cảm của mình để có cách ứng xử cho phù hợp, em nhé! 
Chia sẻ
Đọc thêm