Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad

Dàn All-Star Rap Việt đã có dịp hội ngộ tại Sóng 21 để mang đến những màn kết hợp đỉnh cao hứa hẹn làm các fan đã tai đã mắt trong đêm Giao thừa năm nay.

Chương trình giải trí đình đám nhất 2020 – Rap Việt đã mang những gương mặt rapper thế hệ mới đầy tài năng đến gần hơn với người hâm mộ. Và lần này các fan chắc hẳn sẽ có 1 đêm Giao thừa đầy hào hứng với sự trở lại của dàn rapper siêu chất chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn kết hợp cực khủng đầy hứa hẹn. Những cái tên được chương trình bật mí đầu tiên không ai khác chính là dàn giám khảo và HLV "cộm cán" với JustaTee, Rhymastic và Wowy. Quán quân Dế Choắt và á quân G.Ducky là 2 gương mặt chắc chắn không thể thiếu trong chương trình lần này cùng những gương mặt nổi bật như Ricky Star, Thành Draw, Yuno Bigboi, Lăng LD… cũng góp mặt trong chương trình Sóng 21.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 1.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 2.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 3.

Nếu như trong đêm chung kết Rap Việt, các fan chứng kiến màn kết hợp cực cháy của 6 gương mặt Yuno Bigboi, Lor, Đạt Dope, Tez, Tony D và R.I.C thì sự trở lại của họ trong Sóng 21 cũng sẽ là một màn kết hợp nhưng mới hơn, sôi động hơn và "cháy" hơn bao giờ hết. Ngoài tiết mục solo, quán quân Dế Choắt và người thầy của mình – HLV Wowy sẽ biểu diễn cùng nhau tiết mục đã tạo ra dấu ấn đậm nét trong Rap Việt. Á quân G.Ducky và Lưu Hiền Trinh sẽ tiếp tục đốn tim fan qua màn kết hợp Tiền nhiều để làm gì với phần dàn dựng mới mẻ và hoành tráng. Ngoài ra, Ricky Star, Thành Draw, Lăng LD, Yuno Bigboi cũng sẽ có những tiết mục kết hợp cùng hàng loạt ca sĩ đình đám hiện nay như Bảo Anh, Andree Right Hand, Hoàng Dũng, Amee…

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 4.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 5.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 6.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 7.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 8.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 9.

Tại Sóng 21 sẽ có phần dành riêng để MC và các giám khảo JustaTee, Rhymastic, HLV Wowy… nói về Hiện tượng Rap Việt đã bùng nổ như thế nào trong năm vừa qua. Khi được MC Trấn Thành hỏi cảm nhận như thế nào về "đại gia đình" của mình trong Rap Việt, Wowy hào hứng chia sẻ: "Wowy cảm thấy các bạn đều là những người có bản lĩnh. Wowy rất vui và hạnh phúc khi có thể sống cùng các bạn trên con đường mà em đang lựa chọn…. Cảm giác đó mình như được sống trong giấc mộng của mình, như giấc mơ trở thành hiện thực". Về phía Châu Bùi, khi được Trấn Thành hỏi mình có thích rap không, ngay lập tức cô nàng thú nhận mình rất mê dòng nhạc này, và thế là nam MC tiếp tục đưa ra câu hỏi khá hóc búa: "Em mê rap hay là mê người làm rap?", Châu Bùi cũng rất nhanh nhạy trả lời khiến cả trường quay thích thú: "Em mê rap xong rồi mê cả người làm rap".

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 10.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 11.

Ngoài ra, các giám khảo, HLV của Rap Việt cũng đã có dịp trò chuyện nhiều về quá trình làm nghề cũng như các thể loại nhạc mà mình theo đuổi. Khi Trấn Thành hỏi: "Nếu tôi muốn làm 1 bài ballad, tôi tìm đến nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic thì liệu nó có hiệu quả không hay Rhymastic chỉ làm những bản beat có tiết tấu như rap?", Rhymastic đáp: "Em cũng chia sẻ thật là trong suốt sự nghiệp rap tầm 5 – 6 năm của em cũng chỉ kiếm được một khoảng danh tiếng bằng một phần mười so với bài ballad đầu tiên mà em cho ra đời", nam giám khảo chia sẻ khiến cả trường quay ngỡ ngàng.

Dàn All-Star Rap Việt đổ bộ "Sóng 21", Rhymastic khiến trường quay kinh ngạc khi trả lời Trấn Thành về Ballad - Ảnh 12.

Sóng 21 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas lúc 20h đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm