Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc

Hồng Ngọc cam đoan sẽ luôn ở cạnh Đàm Vĩnh Hưng dù cho anh có gặp chuyện gì đi nữa trước mặt 250 khán giả trong đêm nhạc đầu xuân.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Tối 19/2 (mùng 4 Tết), chương trình âm nhạc "Dining with The Stars - Mùa Vàng Son" của hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc đã diễn ra trên sông Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Đôi song ca đã làm nức lòng khán giả khi liên tục trình diễn hơn 30 ca khúc trong suốt 3 giờ như: "Xuân yêu thương", "Vùng trời bình yên", "Điệp khúc mùa xuân", "Tâm sự nàng xuân", "Bài ca tết cho em", "Đừng xa em đêm nay", "Vết thương cuối cùng", "Về đây em", "Sài Gòn đẹp lắm", "Mãi mãi bên em", Trái tim xin ngủ yên".

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Đêm nhạc với Mr. Đàm có ý nghĩa mở màn một năm "tấn công" Vpop với hàng loạt sản phẩm sẽ ra mắt đều đặn mỗi 2-3 tháng. Vì thế, "Ông hoàng nhạc Việt" đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và cũng như chi phí cho trang phục biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 4.

Trong chương trình, nam ca sĩ đã đảm nhận một lúc 3 vai trò, biên tập âm nhạc, ca sĩ, MC. Ngoài ra, anh đã chi tiền cho 5 bộ trang phục diễn, bao gồm một bộ áo dài thêu tay của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và các mẫu mới nhất của các nhà mốt Gucci, Dolce Gabbana...

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 5.

Nổi tiếng là sở hữu kho hàng hiệu đồ sộ nhất của showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng vẫn gấp rút đi mua sắm thêm ngay trong buổi sáng cùng ngày để mang đến cho fan của mình một tối thưởng thức nghệ thuật thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 6.

Chương trình lần này cũng đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hồng Ngọc, sau gần 2 năm vắng bóng ở sân khấu trong nước, kể từ "Diamond Show" của người anh thân thiết vào năm 2016. Lần này, giọng ca "Mắt nai cha cha" về nước cũng từ lời rủ rê của Mr. Đàm và cô cũng mong muốn có một màn tái ngộ khán giả ấn tượng vào ngày đầu xuân.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 7.

Không biểu diễn thường xuyên ở Việt Nam nên người đẹp đã không giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến sự tán thưởng của khán giả dành cho mình bằng những tràng vỗ tay không dứt, họ còn hát đệm theo phần điệp khúc những bản hit nổi tiếng của cô.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 8.

Đặc biệt là trong 250 khán giả reo hò, nhún nhảy theo những giai điệu nhạc còn có rất nhiều gương mặt quen thuộc như diễn viên Ngọc Thanh Tâm, La Quốc Hùng, ca sĩ Bảo Anh, người mẫu Trang Trần.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 9.

Điều bất ngờ nhất là cao trào của chương trình lại là khoảnh khắc không nằm trong kịch bản.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 10.

Trên sân khấu, Hồng Ngọc đã thốt ra lời hứa thể hiện tình nghĩa keo sơn của cô và Đàm Vĩnh Hưng: "Có một người mà cho dù trong hoàn cảnh nào, ở bất cứ khi nào, Hồng Ngọc sẽ chạy đến ngay lập tức, ngày xưa khi còn độc thân hay bây giờ là bà mẹ ba con cũng vẫn vậy. Người đó là anh Đàm Vĩnh Hưng. Mặc dù, ngày xưa, anh ấy là người la Ngọc nhiều nhất".

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì lời hứa của cô em gái thân thiết Hồng Ngọc - Ảnh 11.

Nghe lời chia sẻ, "ông hoàng nhạc Việt" nổi tiếng gai góc đã thể hiện sự xúc động của mình ra mặt khi bước lên sân khấu song ca cùng cô ca khúc "Như đã dấu yêu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm