Đàm Vĩnh Hưng xin giữ kín tài khoản ngân hàng giữa lùm xùm sao kê vì “mạnh thường quân” và vì cả lý do này

Đàm Vĩnh Hưng vừa có thông báo mới nhất về việc làm rõ số tiền từ thiện đã kêu gọi quyên góp bằng tài khoản của mình.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có thông báo trên trang cá nhân rằng anh đang chuẩn bị thủ tục để tố cáo hành vi vu khống, xúc phạm danh dự đối với mình. Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh sẽ giữ bảo mật toàn bộ thông tin về tài khoản ngân hàng của mình để phục vụ điều tra. Sau khi kết thúc điều tra, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời kiểm toán để làm minh bạch số tiền từ thiện.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi đến các nhà hảo tâm từng dặn dò anh không được công bố tên và số tiền quyên góp của mình vì hiện tại anh phải công khai toàn bộ.

Đàm Vĩnh Hưng xin giữ kín tài khoản ngân hàng giữa lùm xùm sao kê vì lý do này - Ảnh 2.

Thông báo mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng về vụ kiện

Đàm Vĩnh Hưng xin giữ kín tài khoản ngân hàng giữa lùm xùm sao kê vì lý do này - Ảnh 3.

Trước đó 1 ngày, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố đang "tập trung ráo riết cho vụ kiện". Nam ca sĩ cho biết hiện tại sẽ không lên mạng xã hội đôi co bất cứ điều gì vì không cần thiết.

Đàm Vĩnh Hưng cũng dặn dò khán giả của mình: "Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những clip livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước... Thậm chí là từ nhiều năm trước. Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình theo ý họ nhé. Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ".

Chia sẻ
Đọc thêm