Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa bão scandal

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Xuân Bắc mãi là niềm tin và hãnh diện của anh chị em nghệ sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bày tỏ quan điểm về câu chuyện của NSƯT Xuân Bắc.

Thông qua chia sẻ của mình, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ tới Xuân Bắc rất nhiều điều. Theo Mr. Đàm, Xuân Bắc mãi là "niềm tin và sự hãnh diện của anh chị em nghệ sĩ".

Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa bão scandal - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Xuân Bắc.

"Xuân Bắc yêu quý của tôi. Với tất cả những gì bạn đã làm, đã cống hiến cho nghề, cho đời và cho con người thì dù có là người mù cũng sẽ được nghe người khác kể lại thôi. Bạn sẽ vẫn mãi mãi là niềm vui của mọi nhà, là niềm tin và hãnh diện của anh chị em nghệ sĩ", Đàm Vĩnh Hưng động viên Xuân Bắc.

Nam ca sĩ còn nhắn nhủ rằng mong Xuân Bắc hãy "mạnh mẽ và tự tin".

Trong status của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi tới người hâm mộ thông điệp hãy dùng "sự anh minh sáng suốt của trái tim văn minh để biết phân biệt phải trái trắng đen".

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà rất nhiều anh chị em bạn bè nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ, động viên NSƯT Xuân Bắc. Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Dung, một người bạn thân thiết với vợ chồng Xuân Bắc cũng lên tiếng và khẳng định anh em nghệ sĩ và khán giả sẽ luôn tin yêu và ngưỡng mộ danh hài.

Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa bão scandal - Ảnh 2.

Mỹ Dung và Xuân Bắc.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nhớ cái ngày đầu tiên đi show với ông cỡ 13-14 năm trước, vừa run vừa thấy mình hãnh diện được ông ấy chỉ cho từ cách giao lưu trên sân khấu rồi phải diễn với cái tâm của người làm nghề.

Ông ấy đã làm cho tôi từ ganh tị đến ngưỡng mộ vì sức ảnh hưởng của một người nghệ sĩ chân chính đối với khán giả. Tài năng, trọng danh dự, trọng tình nghĩa và luôn luôn khiêm tốn là Xuân Bắc".

Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa bão scandal - Ảnh 3.

Vân Dung và Xuân Bắc không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân nhiều năm nay.

Bên cạnh Mỹ Dung và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hai người bạn thân thiết với Xuân Bắc là Tự Long và Vân Dung cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Trên trang cá nhân của mình, Vân Dung đã gọi đồng nghiệp bằng "cậu" và xưng "tớ". Cô viết: "Tớ ghét cậu. Tại sao giữa giông tố mưa bão như thế, cậu không cho tớ và mọi người cầm ô che mưa, che gió cho cậu. Cậu cứ nằng nặc: "Cho tôi xin, bây giờ nói bênh ai hay ghét ai cũng đều phương hại đến đồng nghiệp, còn khán giả nhìn vào nữa...

Nhưng cậu có biết là nếu chúng tôi im lặng thì khán giả sẽ nghĩ chúng tôi thế nào? Cậu tự tin vì nghĩ cậu sẽ tự giải quyết được việc của cậu, vì không muốn bạn bè phiền lòng, nhưng cậu không biết là tớ tin cậu và yêu quý cậu biết nhường nào à? Tớ không thích nói xấu ai, nhưng tớ cũng không thích ai nói xấu cậu.

Chúng mình chỉ là những con người nhỏ bé mong ước được mang tiếng cười đến cho mọi người. Vững vàng lên bạn tôi ơi. Tất cả chúng tớ sẽ luôn ở bên cậu để vượt qua bão tố. Nhiều nghệ sỹ, các đạo diễn yêu cậu, khán giả của chúng mình cũng yêu cậu, thế nhé bạn tôi!".

Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Xuân Bắc giữa bão scandal - Ảnh 4.

Tự Long - Xuân Bắc là một "cặp bài trùng" không chỉ trên sân khấu mà cả ngoài cuộc sống.

Cũng như Vân Dung, Tự Long cũng chọn cách lên tiếng để bảo vệ Xuân Bắc mặc dù anh biết người bạn thân không hề muốn sự ồn ào. Qua dòng chia sẻ của mình, Tự Long muốn khẳng định năng lực của Xuân Bắc cũng như tư cách của con người anh.

Tự Long chia sẻ: "Dù ở đâu hay trên cương vị nào hãy cứ là chính mình Xuân Bắc nhé! Tôi và Xuân Bắc suốt 23 năm làm bạn diễn và bạn trong cuộc sống chúng tôi hiểu nhau từ ý diễn, nhịp diễn và thậm chí cả tiếng thở dài của nhau trên sân khấu.

Thật sự Xuân Bắc là người yêu nghề. Tâm huyết và trăn trở với nghề. Cậu ấy là người thông minh có tư duy sáng tạo nghệ thuật cao.

Là người chắc chắn, biết tính toán xa gần, có tầm nhìn và sức ảnh hưởng với công chúng.Tôi và Xuân Bắc cùng thử sức ở rất nhiều loại hình nghệ thuật: làm phim truyền hình, phim hài, Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, MC, diễn hài... Lĩnh vực nào cậu ấy cũng làm rất giỏi, nhưng cậu ấy rất khiêm nhường và có chí tiến thủ không muốn dừng lại, luôn muốn cống hiến để khẳng định mình.

Dù ít tuổi hơn tôi nhưng với những phẩm chất và tố chất của mình Xuân Bắc luôn là nhóm trưởng của chúng tôi trong suốt những năm qua. Và tôi tuyệt đối tin tưởng vào tài năng của Xuân Bắc. Mình là người tốt nên có ai nói xấu nữa vẫn tốt và ngược lại".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm