Đàm Vĩnh Hưng thách thức: Nếu sao kê 96 tỷ đồng chỉ sai 1 "rem" vẫn lấy viên kim cương to nhất

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng "cá cược" với nữ YouTuber sinh năm 1971 ở Bình Dương sau khi bị réo tên khắp các diễn đàn mạng.

Sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức đáp trả những tin đồn về chuyện từ thiện của mình thông qua đoạn clip trên YouTube. Nam ca sĩ phủ nhận có 96 tỷ đồng tiền quyên góp và chấp nhận lời thách thức của nữ YouTuber sinh năm 1971 ở Bình Dương đã réo tên mình.

"Cô đang có sao kê, có con số, giấy tờ đúng không? Tôi với cô có điểm này giống nhau này, còn lại khác biệt hết. Tôi có nghe cô nói là cô thách thức, cô sẽ cho 50 tỷ nữa nếu tôi công khai sao kê mọi thứ. Ok, tôi chấp nhận chơi với cô. Có thể fan của cô không tin lời tôi nói đâu... Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Uy tín, danh dự, mặt mũi và cả tiền bạc! Tôi không tin vào lời nói suông là cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần tiền của cô, tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số kim cương thật của cô...

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ lấy viên kim cương to nhất của nữ YouTuber sinh năm 1971  - Ảnh 2.

Chúng ta bắt đầu cuộc chơi, để cho pháp luật, công an điều tra vào cuộc, và tôi cũng sẽ sẵn sàng hợp tác yêu cầu ngân hàng "bật đèn xanh" cho họ điều tra. Số tài khoản làm từ thiện được làm từ số tài khoản cá nhân của tôi, bắt đầu từ dịch năm đầu tiên, tôi cho chương trình mượn số tài khoản đó để quyên góp chống dịch, gửi về tuyến đầu. Chính xác là từ năm 2020, tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ từ thiện, thì sau khi điều tra phải chính xác con số đó nhé! Nếu đúng như những gì cô nói, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng. Còn nếu sai 1 "rem" (ý chỉ một đơn vị số rất nhỏ - pv) thôi tôi sẽ lấy viên kim cương đó. Tôi sẽ bán nó và chia đều cho tất cả người nghèo trên đất nước này.

Tôi hiên ngang ở đây chờ đợi tất cả mọi thứ", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Chia sẻ
Đọc thêm