Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ

HLN, Theo HELINO

"Đẹp trai không?". 100% không.

"Phũ phàng nhất chính là lòng người!".

Đàm Vĩnh Hưng mới cập nhật tin trên fan page 3 triệu like Đàm Vĩnh Hưng Official và chụp một bức ảnh seo phì trông "cũng không đến nỗi". Khá bảnh đấy chứ! Vậy mà khi bình chọn được đặt ra "Ảnh này đẹp chai không?" thì bức ảnh lại nhận được câu trả lời phũ phàng đến thế này đây. 

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 1.

"No" là sự lựa chọn đến từ 100% khán giả.

Nam ca sĩ mới có chuyến đi tới Huế và nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của người hâm mộ. Tại đây, nam ca sĩ đã có phần trình diễn và giao lưu vui vẻ với cô và các bé trường mầm non Tây Lộc, thành phố Huế. 

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 2.

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 3.

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 4.

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 5.

Thời điểm được chụp lại, Story của fanpage Đàm Vĩnh Hưng đã được đăng tải tới... 6 tiếng đồng hồ mà vẫn không có ai công nhận anh đẹp trai. Trời ơi tin được không?

Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi thêm 3 tiếng để xem có fan hâm mộ nào lên tiếng công nhận nhan sắc của giọng ca Lâu đài tình ái hay không, và kết quả là...

Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ - Ảnh 6.

Tuổi đời chân đơn côi, gót mòn đại lộ buồn...

Hãy cùng nhau quay trở lại sau 3 tiếng nữa để xem đã có ai thương tình vote cho Mr. Đàm một phiếu thuận chưa nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm