Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam

Trong tập 11 "Gương mặt thân quen", vì có chất giọng mỏng mà lại lỡ bấm chọn trúng Thanh Lam, Hà Thu khiến khán giả thất vọng vì hát chưa tới.

Tập 11 Gương mặt thân quen phát sóng ngày 18/8 lúc 21g15 trên kênh VTV3 đã mang đến nhiều yếu tố bất ngờ từ những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Kim Thành, Hà Thu, Anh Tú. Đây được coi là đêm thi giúp thi sinh bứt phá để dành tấm vé vào top 4 góp mặt trong vòng chung kết mùa 6.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 1.

Sở hữu bàn tay luôn bấm chọn trúng nhân vật kỳ cựu, tuần này Á hậu Hà Thu tiếp tục hóa thân thành nữ Diva hàng đầu Việt Nam, ca sĩ Thanh Lam. Tính cách mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu của một giọng ca hàng đầu Việt Nam đều được Hà Thu diễn tả lại chính xác. Giọng hát của cô khá mỏng nên ở những nốt cao Hà Thu xử lý chưa tốt. Tuy vậy, khán giả vẫn dành tặng những tràng vỗ tay cổ vũ sau khi tiết mục kết thúc.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy "xui" cho Hà Thu khi bấm chọn trúng Thanh Lam. "Nữ Diva dùng lực rất mạnh, ví như ngọn núi lửa sắp phun trào vậy. Chị có cách hát cuốn chữ rất đặc biệt nếu quan sát kỹ có thể nhận ra ngay. Hà Thu có giọng hơi mỏng nên khó cho em đẩy lực ra ở những nốt trung và nốt cao của chị Lam", Mr. Đàm nhận xét. Giám khảo Kim Oanh thì cho rằng Hà Thu thiếu sự mềm mại trong lối diễn. Tuy vậy cô vẫn khen ngợi về phần hóa trang có nét tương đồng với phiên bản gốc. 

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 4.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Hà Thu hóa thân thành Thanh Lam trong ca khúc "Chiều Xuân"

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 6.

Tiếp tục đêm thi với phần trình diễn của Duy Khánh hóa thân thành Thu Phương thể hiện lại ca khúc "Khi xưa ta bé" (Bang bang). Nam diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng với khán giả qua những lần giả gái xinh không kém phiên bản gốc. Tuy nhiên, Duy Khánh tiết lộ để trở thành ca sĩ Thu Phương, anh phải tích cực giảm cân và luyện giọng khàn.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Duy Khánh gây ấn tượng với màn hóa thân thành Thu Phương với ca khúc Khi xưa ta bé (Bang Bang)

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 8.

Tuần này, Anh Tú hóa thân thành Jim Carrey và thể hiện ca khúc "Cuban Pete". Gà cưng nhà Đông Nhi có lợi thế về vóc dáng và chiếc cằm chẻ giống với nhân vật. Phần hóa trang tốn nhiều giờ đồng hồ khi Anh Tú phải dùng tất nữ đắp lên đầu và bôi xanh toàn khuôn mặt. Nam ca sĩ tự tin thể hiện ca khúc nước ngoài pha tiếng Latinh và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Anh Tú hóa thân thành Jim Carry qua ca khúc Cuban Pete

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 10.

Bứt phá trở thành người dẫn đầu bảng, Kim Thành luôn khiến khán giả bất ngờ qua tạo hình hóa trang và sở hữu giọng ca khỏe khoắn, đầy nội lực. Tuần này, cô sẽ trở thành ca sĩ Lệ Quyên và thể hiện ca khúc "Nỗi đau ngự trị". Để hóa thân thành đàn chị, Kim Thành cho biết: "Chị Quyên sử dụng giọng gió rất nhiều đòi hỏi Thành phải tập luyện giữ cột hơi chắc để có thể đảm bảo ở những nốt cao". Giám khảo Kim Oanh thừa nhận: "Hôm nay phần hóa trang của em giống kinh khủng. Đôi vai là điểm chị thấy em giống Lệ Quyên nhất".

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Kim Thành giống Lệ Quyên y như đúc khi thể hiện lại ca khúc "Nỗi đau ngự trị"

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 12.

Lần thứ 2 Đỗ Phú Quí trải nghiệm ở loại hình nghệ thuật cải lương. Đỗ Phú Quí lựa chọn trích đoạn "Phàn Định Công để cờ" với sự trợ diễn của 2 nghệ sĩ Bạch Luân và Bạch Vân Thanh. Kết thúc tiết mục, anh chàng không ngừng khóc vì vẫn sống trong nội tâm nhân vật. Kim Oanh xúc động trước phần thi của Đỗ Phú Quí, cô mừng vì thí sinh ngày càng tiến bộ "Một tiết mục cải lương đã động vào trái tim chị, cám ơn em".

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Đỗ Phú Quí giành chiến thắng với màn hóa thân thành NSND Thanh Tòng trong vở cải lương "Phàn Định Công đề cờ"

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 14.

Cậu bé An "Đất phương Nam" mang đến bất ngờ cho khán giả qua phần hóa thân thành Joan Jett thể hiện ca khúc "I hate myself for loving you". Lựa chọn ca khúc đậm chất rock, anh đã mời hẳn người nhà là anh trai và bố cùng lên sân khấu biểu diễn. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng không tiếc lời khen ngợi: "Cách em trang điểm cho đến cách hát rất giống nghệ sĩ của những thập niên 80, nói chung là hay".

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2018": Hùng Thuận lột xác thành rocker đầy máu lửa với ca khúc "I hate myseft for loving you" khi hóa thân thành Joan Jett

Kết thúc đêm thi gay cấn, một lần nữa Đỗ Phú Quí lại giành chiến thắng với màn hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Tòng biểu diễn trích đoạn "Phàn Định Công để cờ". Nam thí sinh xúc động và gửi lời cám ơn chân thành các nghệ sĩ đã giúp đỡ anh trong thời gian qua. Phú Quí hiện sở hữu chuỗi chiến thắng "bất bại" 3 đêm liên tiếp.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy xui thay cho Hà Thu vì phải hóa thân thành Thanh Lam - Ảnh 16.

Tập 12 của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2018 sẽ được phát sóng lúc 21g15 tối thứ 7 tuần sau, ngày 25/8/2018 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm