Đàm Tùng Vận và "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần gây cười khi lộ ảnh hậu trường khác xa vẻ sang chảnh, gợi cảm tại "Đêm hội gào thét Iqiyi"

Để chụp được những bức ảnh đẹp nhất, Đàm Tùng Vận và Kim Thần đã ra hẳn ngoài trời lạnh.

Sự kiện Đêm hội gào thét của Iqiyi diễn ra vào tối 15/1 đã nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông cùng netizen xứ Trung bởi sự đặc biệt cùng với vô vàn những dấu ấn khó quên. Được tổ chức dưới cái lạnh -3 độ C nhưng nhiều mỹ nhân khi tham gia sự kiện vẫn cố gắng chịu rét để có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, trong đó Đàm Tùng Vận và Kim Thần là hai người đẹp khiến mọi người bất ngờ vì... đam mê sống ảo.

Để có được loạt hình xinh đẹp như công chúa, Đàm Tùng Vận chẳng ngại khoe dáng ngay bên bờ biển khi gió đang thổi lồng lộng. Nữ diễn viên cũng đã khoe ảnh hậu trường trùm kín mít sau khi chụp hình xong vì phải chịu lạnh để có được loạt hình ảnh ấn tượng nhất.

Đàm Tùng Vận và "tình cũ Đặng Luân" đam mê sống ảo mặc kệ trời lạnh khiến netizen bật cười - Ảnh 1.

Đàm Tùng Vận và "tình cũ Đặng Luân" đam mê sống ảo mặc kệ trời lạnh khiến netizen bật cười - Ảnh 2.

Đàm Tùng Vận trước...

...và sau khi chụp hình.

... Và sau khi chụp hình.

Còn Kim Thần cũng gây chú ý không kém khi mặc bộ váy khoét sâu cổ vô cùng táo bạo giữa trời lạnh giá. Để chụp được những bức ảnh xuất thần, "tình cũ Đặng Luân" phải chịu cái lạnh thấu xương, sau khi chụp xong người đẹp đã phải mặc vội áo khoác vào, gương mặt cũng đầy biểu cảm khiến netizen khi xem xong đều không thể nhịn được cười.

"Tình cũ Đặng Luân" đam mê sống ảo mặc kệ trời lạnh khiến netizen bật cười - Ảnh 1.

"Tình cũ Đặng Luân" đam mê sống ảo mặc kệ trời lạnh khiến netizen bật cười - Ảnh 2.

Hình ảnh được studio tung ra rất đẹp.

"Tình cũ Đặng Luân" đam mê sống ảo mặc kệ trời lạnh khiến netizen bật cười - Ảnh 4.

Nhưng đằng sau đó là cả một quá trình gian khổ.

Nhưng đằng sau đó là cả một quá trình gian khổ.

Dù thời tiết những ngày trời đông ở Trung Quốc vô cùng lạnh giá nhưng một điều khá thú vị là hầu như những sự kiện lớn của showbiz Hoa ngữ đều được tổ chức trong dịp này. Đối với những sao nữ, việc xuất hiện trong các sự kiện giúp họ có thể khoe được hình ảnh đẹp nhất của bản thân nên họ không đặt nặng vấn đề về thời tiết, cả Đàm Tùng Vận và Kim Thần cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng dù có muốn đẹp đến đâu thì những ngôi sao vẫn nên đảm bảo sức khỏe, nhất là khi nhiệt độ lúc này đang rất thấp.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm