Đám trẻ con chơi trên phố phát hiện chiếc vali vô chủ nên mở ra xem, cảnh tượng bên trong khiến tất cả khiếp đảm chỉ muốn tháo chạy

Hình ảnh bên trong chiếc vali khi mới được phát hiện khiến người ta sởn da gà.

Tờ Daily Star cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 23/10 ở một khu phố thưa người thuộc vùng Orenburg (Nga). Người dân trong vùng không tránh khỏi bàng hoàng khi hay tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở nơi bình yên họ đang sống.

Cụ thể, vào ngày hôm đó, một nhóm trẻ con đang chơi trên đường thì bất ngờ phát hiện một chiếc vali không rõ của ai bị vứt chỏng chơ bên đường. Vốn tính tò mò nên chúng mở ra xem thì thất kinh bạt vía khi nhận ra đó là thi thể người phụ nữ. Cảnh sát được gọi đến hiện trường ngay sau đó.

Đám trẻ con chơi trên phố phát hiện chiếc vali vô chủ nên mở ra xem, cảnh tượng bên trong khiến tất cả khiếp đảm chỉ muốn tháo chạy - Ảnh 1.

Cảnh tượng bên trong chiếc vali khi mở khóa ra khiến nhiều người khiếp đảm.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, các nhà điều tra xác định vào thời điểm được phát hiện, người phụ nữ đã chết được khoảng 30-50 tiếng đồng hồ. Thi thể của cô bị nhét vào vali, vứt trên đường và được nhóm trẻ trong khu phố tìm thấy.

Cảnh sát chưa công bố tên của nạn nhân nhưng tiết lộ đây là một phụ nữ 39 tuổi đến từ thành phố Orsk, phía Tây Nam nước Nga.

Cục Điều tra Khu vực (ICR) ngay lập tức mở một cuộc điều tra tìm hiểu rõ ngọn ngành vụ việc. Giám đốc cục này, ông Alexander Bastrykin, nói rằng việc tìm ra kẻ giết người là ưu tiên hàng đầu. Đến ngày 24/10, cảnh sát đã bắt giữ được 1 nghi phạm.

Các nhà điều tra hiện đã xác định được đoạn video do camra an ninh của nhà dân bên đường ghi lại cho thấy cảnh một người đàn ông đang kéo chiếc vali đến nơi nó được tìm thấy. Người này đã bị bắt giữ và sau đó được xác định là bạn của nạn nhân.

Thông báo từ ICR cho biết: “Thi thể của một phụ nữ với những dấu hiệu rõ ràng của một cái chết đầy đau đớn, dữ dội đã được tìm thấy. Căn cứ vào tình tiết này, cục điều tra khu vực đã mở một vụ án hình sự, sau đó Chủ nhiệm Ủy ban điều tra Nga đã ra quyết định chuyển ngay vụ án hình sự đến văn phòng trung ương của cục".

Đám trẻ con chơi trên phố phát hiện chiếc vali vô chủ nên mở ra xem, cảnh tượng bên trong khiến tất cả khiếp đảm chỉ muốn tháo chạy - Ảnh 2.

Tuyên bố của ICR nhấn mạnh: “Sau khi xác định được danh tính của người đã chết, người ta đã nhận được thông tin về việc một người bạn 42 tuổi của nạn nhân có nhúng tay thực hiện tội ác. Thông tin này đã được xác nhận trong quá trình điều tra thêm. Trong buổi sáng, có thể xác định được tung tích của người đàn ông và tiến hành bắt giữ. Sắp tới, kẻ tấn công sẽ bị thẩm vấn".

Một đội điều tra từ Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đã được lệnh khám xét nhà của nghi phạm 42 tuổi và phát hiện một chiếc búa cùng dao chặt thịt, có thể là công cụ gây án. Hãng tin 360 của Nga cho biết người đàn ông hiện đã thú nhận hành vi giết người, vứt xác.

Đám trẻ con chơi trên phố phát hiện chiếc vali vô chủ nên mở ra xem, cảnh tượng bên trong khiến tất cả khiếp đảm chỉ muốn tháo chạy - Ảnh 3.

Hình ảnh nghi phạm tại đồn cảnh sát.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm