Đàm Thu Trang khoe ảnh con, nhưng 1 chi tiết đã khiến hot mom để lộ việc có chăm con chu đáo?

Các mẹ có tinh ý nhận ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh của Suchin không?

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc con gái Suchin đang ngồi chơi trên chiếc xích đu trông vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, tướng ngồi một chân bên dưới một chân co lên trên cùng biểu cảm ngộ nghĩnh của Suchin khiến Đàm Thu Trang hài hước thốt lên: "Ba dậy con cái dáng ngồi và thái độ đó phải không?".

Bức ảnh của Alpha Kid Suchin đã khiến nhiều người chú ý, nhận về gần 7 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận dễ thương. Mọi người dành cho Suchin rất nhiều lời khen vì vẻ xinh xắn, khôi hài của cô bé. Nhiều người dí dỏm nhận xét dáng ngồi của Suchin đúng chuẩn dáng chị đại.

Đàm Thu Trang khoe ảnh Suchin ngồi chơi xích đu cực hài, nhưng 1 chi tiết đã khiến hot mom để lộ việc có chăm con chu đáo hay không? - Ảnh 1.

Hình ảnh Suchin ngồi chơi xích đu với tướng "chị đại" trông cực đáng yêu.

Tuy nhiên ngoài vẻ đáng yêu, lém lỉnh của Suchin, nhiều người cũng nhận ra một chi tiết đặc biệt đó là 2 cục vải to chềnh ềnh buộc 2 bên dây xích đu của cô bé. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận dưới ảnh của Suchin để hỏi về 2 cục vải này.

Trước thắc mắc của mọi người, Đàm Thu Trang cho biết tác dụng của 2 cục vải đó là: "Lỡ Suchin có nghịch va đầu vào thì cũng không bị đau đó em". 

Đàm Thu Trang khoe ảnh Suchin ngồi chơi xích đu cực hài, nhưng 1 chi tiết đã khiến hot mom để lộ việc có chăm con chu đáo hay không? - Ảnh 3.

Việc buộc thêm 2 cục vải ở dây xích đu giúp bé Suchin đỡ bị đau nếu không may va phải.

Câu trả lời của mẹ Suchin một lần nữa khiến người hâm mộ tấm tắc, đánh giá cao sự chu đáo của Đàm Thu Trang trong việc chăm sóc con gái bé bỏng. Nhiều mẹ cũng nhận thấy cách của Đàm Thu Trang rất hay và tiết lộ sẽ áp dụng trong lúc cho con chơi xích đu. 

Đây không phải là lần đầu Đàm Thu Trang được khen ngợi trong việc nuôi con. Trước đó, cô được người hâm mộ nhận xét là có kiến thức nuôi con tốt khi không cắt tóc máu sớm cho con như nhiều mẹ vẫn làm. Việc cắt tóc máu cho bé sớm sẽ khiến phần thóp không được giữ ấm và có thể gây tổn thương da đầu cho bé nếu không may việc cắt tóc làm bé bị thương. 

Đàm Thu Trang khoe ảnh Suchin ngồi chơi xích đu cực hài, nhưng 1 chi tiết đã khiến hot mom để lộ việc có chăm con chu đáo hay không? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm