Đàm Thu Trang hài hước miêu tả ánh mắt "sexy" của con gái cưng trong bức ảnh mới

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bà mẹ "nghiện con" Đàm Thu Trang tỏ ra rất thích thú khi chụp thêm được một khoảnh khắc của bé Suchin.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh con gái Suchin của cô và Cường Đô La đang đội chiếc mũ rộng vành. Bà xã Cường Đô La hài hước miêu tả con gái có ánh mắt "sexy" và thay lời cô bé hỏi: "Ánh mắt của Chin như thế này đã đủ "chếch chi" (sexy) chưa mẹ?".

Trong ảnh, con gái của Đàm Thu Trang và Cường Đô La có vẻ đang loay hoay với chiếc mũ. Cô bé trông cực kỳ xinh xắn, kháu khỉnh khi để lộ cặp má phúng phính. Bạn bè và người hâm mộ liên tục bình luận xuýt xoa khen nhóc tỳ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đáng yêu.

Đàm Thu Trang hài hước miêu tả ánh mắt "sexy" của con gái cưng trong bức ảnh mới - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của bé Suchin mà Đàm Thu Trang vừa chia sẻ lên

Trước đó, Đàm Thu Trang còn khiến mọi người bật cười khi tự tay cắt "đầu nấm" cho con gái. Bà xã Cường Đô La cho biết ước mơ của mình ngay từ lúc mang thai là để kiểu tóc đáng yêu này cho con.

Đàm Thu Trang hài hước miêu tả ánh mắt "sexy" của con gái cưng trong bức ảnh mới - Ảnh 2.

Suchin chào đời vào tháng 8/2020, là "trái ngọt" đầu tiên của cuộc hôn nhân giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Kể từ khi con gái chào đời, vợ chồng "đại gia phố núi" trở thành cặp bố mẹ "nghiện con" nhất nhì Vbiz, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường đáng yêu của gia đình khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm