Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Cường Đô La

Vừa được đăng tải cách đây ít phút nhưng bài chia sẻ của Cường Đô La đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh mình cùng con trai Subeo hạnh phúc đứng bên cạnh chiếc nôi em bé trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: "Hello SUCHIN 9/8/2020". 

Cường Đô La chính thức thông báo việc bà xã Đàm Thu Trang thành công hạ sinh tiểu công chúa sau 9 tháng 10 ngày mang thai vất vả. Tuy không tiết lộ gương mặt em bé nhưng có thể thấy, con gái Cường Đô La trông vô cùng bụ bẫm và trắng giống mẹ. 

Đàm Thu Trang chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Cường Đô La - Ảnh 1.

Vừa được đăng tải cách đây ít phút nhưng bài chia sẻ của Cường Đô La đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi có tới hơn 14.000 lượt "like" và 458 lượt bình luận. Đa số đều để lại lời nhắn chúc mừng gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang chào đón thành viên mới. 

Đàm Thu Trang chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Cường Đô La - Ảnh 2.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của cặp đôi được đánh giá là bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt trong năm. Trong một năm qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị. Cả hai cũng mới dọn về căn biệt thự sang trọng được xây xong cách đây không lâu. Đây được cho là món quà mà nam doanh nhân dành tặng bà xã khi cô đang mang trong mình giọt máu của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm