Đàm Thu Trang đặt con gái vào chiếc túi hàng hiệu rồi gọi “bé chuột”, Cường Đô La liền nói một câu là đủ hiểu ái nữ được cưng cỡ nào

Phản ứng của Cường Đô La mỗi khi nhắc tới con gái Suchin đều tràn ngập tình yêu thương và cưng chiều.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh con gái Suchin ngồi lọt thỏm trong chiếc túi xách của mình. Cô còn viết dòng chú thích hài hước cho hình ảnh đáng yêu này: “Xách làn đi chợ… Chả mua được gì… Mua được 1 em bé chuột con Suchin”.

Sau khi bà xã gọi yêu con gái là “bé chuột con”, Cường Đô La cũng để lại bình luận: “Chuột kim cương của ba đó”. Chỉ qua một câu nói thôi cũng đủ thấy Cường Đô La nâng niu và cưng chiều ái nữ nhà mình đến cỡ nào. “Doanh nhân phố núi” còn thể hiện tình cảm với con gái bằng cách dành thời gian để ở bên con, mua sắm cho cô bé đủ các thứ đồ hàng hiệu đắt đỏ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Đàm Thu Trang gọi con gái là “bé chuột”, Cường Đô La liền nói một câu là đủ hiểu ái nữ được cưng cỡ nào - Ảnh 2.

Suchin ngồi lọt thỏm trong túi xách của mẹ cực đáng yêu

Đàm Thu Trang gọi con gái là “bé chuột”, Cường Đô La liền nói một câu là đủ hiểu ái nữ được cưng cỡ nào - Ảnh 3.

Bé Suchin là con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời vào tháng 8/2020. Ngay từ khi mới lọt lòng, Suchin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, được gọi là "rich kid mới của showbiz Việt". Hiện tại, cô bé đã được 5 tháng tuổi, cứng cáp, bụ bẫm khiến ai nhìn cũng xuýt xoa vì dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm