Đám người táo tợn bắt cóc 2 đứa trẻ ngay trên đường nhưng danh tính của những kẻ xấu và nạn nhân lại khiến người ta ngỡ ngàng hơn

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng, ai cũng rùng mình với sự táo tợn của bọn bắt cóc.

Vào năm 2019, một đoạn clip dài 45 giây được chia sẻ trên Facebook thu hút sự chú ý của dân mạng khi nó ghi lại cảnh 4 người đàn ông xúm lại bắt cóc 2 đứa trẻ đang đi trên đường giữa thanh thiên bạch nhật. 

Đoạn clip kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc 4 người đàn ông bắt cóc 2 đứa trẻ giữa thanh thiên bạch nhật.

"Hãy chia sẻ đoạn clip này đi khắp Ấn Độ và mọi ngóc ngách trên thế giới. Xin hãy cứu giúp những đứa trẻ này. Tôi đã chia sẻ. Bạn không thể tưởng tượng được rằng hành động chia sẻ của mình có thể tạo ra sức mạnh to lớn cỡ nào đâu" - dòng caption đính kèm đoạn video viết.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ hơn 62.000 lần và hầu hết mọi người xem xong đều tin rằng đây là một vụ bắt cóc tống tiền. Theo IndiaToday, vụ việc này sau đó được đăng tải trẻn rất nhiều phương tiện truyền thông ngay sau khi nó trở nên viral khắp mạng xã hội. 

Đám người táo tợn bắt cóc 2 đứa trẻ ngay trên đường nhưng sự thật về danh tính của bọn ác và nạn nhân lại khiến người ta ngỡ ngàng hơn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây thực tế không phải là một vụ bắt cóc tống tiền nào cả mà chỉ là kết quả của vụ tranh chấp trong gia đình. Dựa vào thông tin của một trang tin, vụ việc xảy ra vào ngày 16/5/2019, tại Panchkula, Haryana. Theo đó, một người đàn ông có tên là Gurpreet Singh cùng với 3 đồng phạm đã ra tay bắt cóc 2 người con của mình khi chúng đang trên đường đi học về. 

Sau đó, Gurpreet mở một cuộc họp báo ở Panchkula, với sự hiện diện của 2 con, thừa nhận hắn đã bắt cóc bọn trẻ nhằm cứu chúng khỏi tay của người vợ bạo lực. Thời điểm ấy, vợ chồng Gurpreet đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo lời Gurpreet, trước khi tòa án tối cao đưa ra phán quyết cuối cùng, vợ của anh ta đã giấu chuyện mình có chồng để tái hôn với người đàn ông khác và thậm chí còn sinh con cho người này. Gurpreet cáo buộc vợ hành hạ những đứa trẻ khiến anh buộc phải bắt cóc để cứu chúng.

Dựa vào thông tin truyền thông, chồng sau của vợ Gurpreet, Manish, cũng có mặt tại buổi họp báo, thừa nhận anh ta đã bị vợ Gurpreet lừa gạt và tống tiền. Manish cũng đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát chống lại người phụ nữ này. 

Do vụ việc vẫn trong quá trình xét xử nên cảnh sát Panchkula từ chối bình luận về vụ việc và phía gia đình người phụ nữ cũng không lên tiếng nói gì với truyền thông. 

(Nguồn: IndiaToday)

Chia sẻ
Đọc thêm