Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài

Chuyện ly kỳ đã xảy ra trong một lễ tang có đông người tham dự và không ai hiểu nổi lý do vì sao.

Tờ Dailystar cho hay, vụ việc kỳ lạ xảy ra khi những người thân, họ hàng đang tập trung xung quanh chiếc quan tài được thiết kế "mở" chứa thi thể của một người đàn ông đã khuất để đưa đến nơi tổ chức tang lễ ở thành phố Hermel, thủ phủ Baalbek-Hermel, miền Bắc Lebanon vào đầu tuần trước. Tất cả đều chuẩn bị tinh thần để tiễn anh ta về cõi vĩnh hằng thế nhưng chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy đám đông đau buồn đang tụ tập xung quanh chiếc quan tài, một người phụ nữ với vẻ mặt đau thương, la khóc thảm thiết và chạm vào "xác chết". Thế nhưng, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, những người đưa tang phát hiện thi thể cử động. Một số người cho rằng anh ta còn sống nên nhanh chóng thực hiện động tác ép ngực.

Người đàn ông bất ngờ sống dậy trong quan tài

Sau đó, xe cấp cứu được gọi đến đưa người đàn ông đến bệnh viện thay vì đến nơi tổ chức lễ tang. Theo một số phương tiện truyền thông địa phương, các bác sĩ sau đó xác nhận người đàn ông vẫn còn sống nhưng họ không giải thích làm thế nào hoặc tại sao anh ta bị tuyên bố đã chết dù vẫn còn dấu hiệu sự sống.

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình xảy ra trong quan tài - Ảnh 2.

Đám tang rơi vào cảnh hỗn loạn khi người chết bất ngờ sống dậy.

Đến nay, không rõ liệu người đàn ông có còn sống và cũng không ai giải thích được lý do tại sao xảy ra chuyện kỳ lạ như vậy.

Trước đó, một vụ việc tương tự xảy ra ở Indonesia, một bé gái 12 tuổi "chết đi sống lại" tại bệnh viện. Cô bé Siti Masfufah Warda nhập viện vào ngày 18/8/2020 và được thông báo là đã chết vào tối hôm đó, nhưng một giờ sau mắt em lại mở ra khi người thân chuẩn bị tắm táp cho đứa trẻ để tiễn em về cõi vĩnh hằng.

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình xảy ra trong quan tài - Ảnh 3.

Cô bé Siti Masfufah Warda được thông báo là đã chết nhưng một giờ sau mắt em lại mở ra khi người thân chuẩn bị tắm táp cho đứa trẻ để tiễn em về cõi vĩnh hằng.

Cha của Siti, ôngNgasiyo, kể lại sự việc với một phóng viên đài truyền hình địa phương: “Khi gia đình chúng tôi tắm cho con bé, nhiệt độ cơ thể của con gái tôi đột nhiên ấm lên. Đôi mắt nhắm nghiền của con bé đột nhiên mở ra. Chúng tôi thấy tim con bé đã đập trở lại và tay chân cử động".

Tuy nhiên, chỉ 1 giờ sau, cô bé Siti lại tắt thở và không thể tiếp tục sống. Thi thể em được chôn cất tại nghĩa trang làng Lambangkuning. Bác sĩ xác nhận sự việc với giới truyền thông rằng: "Đúng là đã có một sự cố khiến bé gái chết và sống lại, sau khi được điều trị trước đó tại Bệnh viện khu vực Dr Mochamad Saleh".

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm