Đám cưới với chữ hỉ và phông bạt đỏ xưa rồi, bây giờ là phải lãng mạn theo phong cách vintage thế này mới chất

Với những hình ảnh đầy cảm hứng về một đám cưới vintage cổ điển, lãng mạn dưới đây sẽ khiến bạn ngập chìm trong cảm giác muốn lên xe hoa ngay lập tức.

Những năm trước đây, đám cưới được tổ chức hoành tráng và tiệc cưới trang trí lộng lẫy là ước muốn cũng như xu hướng của nhiều cặp đôi. Thế nhưng một thay đổi lớn đã diễn ra, các cặp đôi ngày càng có thêm nhiều lựa chọn, vì thế, một số đã chọn cách từ chối những phong cách cưới đại trà, thay vào đó, họ tái khám phá các nét đẹp của lịch sử để tạo dấu ấn riêng cho đám cưới của mình.

Trong trang trí tiệc cưới với phong cách vintage, các nhà tổ chức thường chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nên đem đến một không gian rất chuẩn mực, một khi bị quyến rũ bởi phong cách này, bạn sẽ nhận ra khó có vẻ đẹp nào so sánh được.

Phong cách vintage luôn mang đến vẻ sang trọng, hoài cổ, kiêu sa một cách quyến rũ. Đặc biệt, phong cách này sẽ tạo nên điểm độc đáo, mang những thời khắc hạnh phúc nhất trong quá khứ được lưu giữ ngay trên bàn tiệc cưới.
 
cưới 1
Một bàn cưới nằm trong một khu vườn rộng với khung cảnh nên thơ như thế này chắc hẳn sẽ khiến trái tim của các cô nàng xao xuyến ngay lập tức.

cưới 4
Hoặc trong một khung cảnh ngập tràn màu trắng đẹp lãng mạn như này.

cưới 1
Hay dễ thương, ấm áp với tông màu be trầm.

cưới 2
Còn đây là một đám cưới được tổ chức trong nhà kính mang hơi thở vintage với bàn gỗ sẫm màu, ghế ngồi toàn màu trầm và trắng kết hợp với hoa tươi trang trí.
 
cưới 3
Còn đây là bộ bàn ghế đón khách độc đáo được đặt ở khung cảnh lãng mạn nhất mà mọi cô dâu đều ao ước được sử dụng trong đám cưới của mình.
 
cưới 5
Nến trắng, khăn trải bàn trắng với hoa văn và thiết kế ngập tràn vintage.
 
cưới 6
Một chiếc bàn cưới được tận dụng từ chiếc giương cũ đem lại cảm giác vintage sắc nét.

cưới 3

cưới 5
Hay cổ điển như thiết kế này với bàn gỗ, tách trà, đĩa và thìa dĩa bằng đồng.
 
Nhắc tới Vintage, người ta sẽ nghĩ ngay đến những tiệc cưới được trang trí kết hợp giữa những phụ kiện mộc mạc mang màu sắc cổ điển và mảng màu pastel đặc trưng, tạo thành một đám cưới với những chi tiết tinh tế.
 
cuoi 6
Một chiếc bàn đón khách theo phong cách vintage được đặt ngay lối đi vào đám cưới.
 
cưới 2
Cầu thang cũng được sử dụng làm đồ trang trí vô cùng bắt mắt và đẹp đẽ.

Theo Popsugar 
Chia sẻ
Đọc thêm