Đám cưới trong nhà tang lễ gây chấn động, hơn 1 năm sau chú rể mới gánh chịu cơn sóng chỉ trích khi nội tình được đưa ra ánh sáng

Hiện tại mẹ cô dâu chỉ hi vọng con rể xóa những video liên quan đến con gái trên MXH.

Ngày 4/2, trang ETToday đưa tin về một người đàn ông từng khiến dư luận Trung Quốc xôn xao vì tổ chức đám cưới với hôn thê đã mất tại nhà tang lễ. Đám cưới đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người vào thời điểm đó, chú rể Từ Thế Nam cũng bất ngờ trở thành nhân vật nổi tiếng trên MXH.

Hiện tại, Từ Thế Nam vẫn liên tục đăng tải những đoạn video ngắn liên quan đến người vợ đã mất Dương Liễu. Chứng kiến hành động này, mẹ Dương Liễu rất đau lòng và đề nghị đối phương dừng lại. 

Theo truyền thông Trung Quốc, ngày 20/10/2019 là ngày diễn ra hôn lễ của Dương Liễu và Từ Thế Nam và cũng là tang lễ của cô dâu Dương Liễu. Hôm đó, cô dâu mặc váy cưới màu trắng tinh khôi, xung quanh xếp 169 đóa hoa hồng trắng. 

Đám cưới trong nhà tang lễ gây chấn động, hơn 1 năm sau chú rể mới gánh chịu cơn sóng chỉ trích khi nội tình được đưa ra ánh sáng - Ảnh 1.

Đám cưới trong nhà tang lễ gây chấn động, hơn 1 năm sau chú rể mới gánh chịu cơn sóng chỉ trích khi nội tình được đưa ra ánh sáng - Ảnh 2.

Hôn lễ của Dương Liễu và Từ Thế Nam đã từng gây chấn động vào năm 2019.

Mẹ Dương Liễu kể, con gái của bà và Từ Thế Nam quen biết qua MXH, nhiều lần chia tay rồi quay lại với nhau. Trong khi con gái bà đi làm vất vả thì con rể suốt ngày chơi game online và lên mạng, gia cảnh Từ Thế Nam cũng không quá tốt. Chứng kiến Dương Liễu khổ sở như vậy, bà không có bất kỳ hi vọng nào về mối quan hệ của con gái. Thậm chí, Dương Liễu từng có ý định tự tử vì chuyện tình cảm.

Ngày 13/8/2013, Dương Liễu và Từ Thế Nam đăng ký kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới. Năm 2014, Dương Liễu bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Sau khi phẫu thuật, sức khỏe của cô đã được cải thiện nhưng chỉ 4 năm sau, căn bệnh lại tái phát và nhanh chóng di căn. Bản thân mẹ Dương Liễu cũng mắc bệnh ung thư nên cô đã không tiết lộ bệnh trạng của mình đến khi quá nặng. 

Cuối tháng 10/2019, Dương Liễu qua đời. Theo kế hoạch, ngày 20/10/2019 là tiến hành tang lễ đưa tiễn Dương Liễu. Nhưng đến ngày này, mẹ Dương Liễu mới biết được con rể đã tổ chức đám cưới ngay tại nhà tang lễ và mời phóng viên báo đài đến đây.

Trong hơn 1 năm sau đó, Từ Thế Nam liên tục phản đối mẹ vợ đến nhà tang lễ để kiểm tra tro cốt của con gái. Điều này khiến bà cảm thấy bất an trong lòng.

Đám cưới trong nhà tang lễ gây chấn động, hơn 1 năm sau chú rể mới gánh chịu cơn sóng chỉ trích khi nội tình được đưa ra ánh sáng - Ảnh 3.

Dương Liễu và Từ Thế Nam thời mặn nồng.

Mãi đến giữa tháng 1/2021, mẹ của Dương Liễu mới được hàng xóm tiết lộ Từ Thế Nam đã đăng tải lên Douyin (Tiktok bản Trung Quốc) và Wechat rất nhiều video về Dương Liễu, thậm chí là khung cảnh hôn lễ năm xưa. Người mẹ liền lên mạng xem lại, từng video về Dương Liễu như một vết dao cứa vào tim bà. Bà nghẹn ngào: "Người đã mất rồi, tại sao không để con gái tôi yên nghỉ chứ? Anh ta đã có bạn gái mới, lại liên tục đòi tiền và xúc phạm tôi".

Hiện tại bà chỉ hi vọng con rể xóa những video liên quan đến con gái, thậm chí đã tìm đến sự hỗ trợ của luật sư.

Trong khi đó, Từ Thế Nam lại tâm sự, bản thân rất nhớ vợ và đã tự tay đăng những video đó lên mạng. Cuối năm 2020, anh cố tình mở tài khoản Douyin chỉ để đăng tải video về vợ với 2 mục đích: Hoài niệm về vợ và cổ vũ tinh thần những bệnh nhân ung thư. Hiện tại tài khoản này đã có gần 350.000 người theo dõi và xuất bản 114 video. 

Lời tố cáo của mẹ Dương Liễu đã khiến cư dân mạng lập tức dậy sóng. Hiện tại, Từ Thế Nam phải đối mặt với làn sóng chỉ trích vô cùng lớn từ dư luận.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm