Đám cưới tổ chức trong chuồng lợn, ai nhìn cũng ám ảnh, biết lí do từ gia đình cô dâu mới khó hiểu nhất!

Chẳng rõ cảm nhận của những vị khách khi đến ăn cưới sẽ thế nào!

Bình thường tổ chức đám cưới người ta chọn lựa nhà hàng, khách sạn. Nếu làm ở nhà thì cũng bắc rạp ở sân, trang trí đèn hoa cho rực rỡ sắc màu nhất.

Tuy nhiên mới đây, một đám cưới quá kỳ lạ được chia sẻ trên MXH Trung Quốc. Theo đó, cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ trong chuồng lợn.

Được biết, sự việc xảy đến ở Chương Châu, Phúc Kiến (Trung Quốc). Đám cưới thì được tổ chức cách đây 3 ngày, song những hình ảnh về nó khiến người ta xôn xao mãi không thôi.

Được biết, gia đình nhà gái quyết định đãi tiệc trong chuồng lợn. Những hình ảnh được quay lại cho thấy ở mỗi ô chuồng, gia đình cô dâu đặt 1 bàn tiệc. Khách khứa đến cứ chia ra vào từng ô chuồng ngồi xuống bàn dùng bữa thôi.

Nhà cô dâu đãi tiệc cưới trong chuồng lợn

Nhiều người cho rằng cách thức này thật sự quá khó tưởng tượng. Gia đình cô dâu giải thích rằng chuồng này họ mới xây, chưa thả lợn vào nên nó hoàn toàn sạch sẽ. Để chuồng lợn như thế cũng phí nên họ chọn tổ chức trong đây. Chuồng mới xây dựng, sạch sẽ và không có vấn đề gì nên để bàn tiệc vào hoàn toàn bình thường.

Nhiều khách mời đến đã ngạc nhiên tột độ trước cách đãi tiệc của gia chủ. Dù vậy, sau đó họ cũng thoải mái vào dùng bữa, chúc mừng hạnh phúc đôi cô dâu chú rể thôi.

Một số người cho rằng dùng cách này còn đảm bảo quy định giãn cách thời kỳ dịch bệnh. Mỗi bàn tiệc ở một chuồng, việc đi chúc tụng tốn nhiều thời gian và công sức nên đó cũng là một cách để khách khứa đỡ tiếp xúc với nhau.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, chuyện đãi tiệc trong chuồng lợn cũng là một trải nghiệm quá lạ lùng và khó lặp lại.

Chia sẻ
Đọc thêm