Đám cưới kỳ lạ chỉ với 5 vị khách trên đỉnh núi: Cô dâu thay 3 bộ váy cưới và những khung hình ấn tượng!

Ca Ca, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chẳng cần đông đúc nhiều người, đôi khi một hôn lễ chỉ cần người quan trọng nhất với ta chứng kiến là đủ.

Cô dâu nào cũng từng suy nghĩ về đám cưới, nhiều người trong số đó mong một hôn lễ hoành tráng, có nhiều người thân bạn bè quây quần bên nhau.

Tuy nhiên, với một số cặp đôi, đám cưới là sự kiện chứng nhận cho việc cả hai trở thành vợ chồng. Nó chỉ cần có sự xuất hiện của người họ yêu mến, thân thiết nhất. Như vậy thì toàn bộ ý nghĩa mới thực sự cô đọng.

Một cặp đôi cô dâu chú rể đã tổ chức hôn lễ ở núi Siguniang, Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Quá trình chuẩn bị

Từ việc lên kế hoạch và ý định tổ chức, cô dâu chú rể đã có từ trước. Dù là một đám cưới siêu nhỏ, họ cũng muốn thật sự chỉn chu.

Sau khi tìm hiểu, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ tại một trang trại chăn nuôi hoang dã trên đỉnh núi Siguniang. Xung quanh là núi, tầm nhìn lớn, nhiều cây lạ, nhiều bò và ngựa, khung cảnh vô cùng hoang dã. Khung cảnh này là hiệu quả mà cô dâu mong muốn, núi non trùng điệp, đỉnh núi băng tuyết cao ngất mây trời, tất cả hòa vào làm một.

Cô dâu làm trong ngành tổ chức đám cưới, đã xem qua quá nhiều đám cưới, cảm động rơi nước mắt vì tình yêu của nhiều người. Bởi vậy, cô muốn tổ chức hôn lễ độc lạ nhất. Muốn được thực hiện lời hứa với người mình yêu dưới sự chứng kiến của núi rừng, mong được trở về với thiên nhiên nhất.

Phương thức tổ chức

Họ quyết định tự tay làm toàn bộ từ chuyện trang trí lễ đường đến tổ chức. Cô dâu mang theo 3 bộ váy cưới. Trong đó, có một bộ màu đen với mạng che mặt đen, tạo nên cảm giác huyền bí.

Chuẩn bị trang trí

Để tiết kiệm chi phí, họ tự lái xe thùng, mang những dụng cụ từ bên dưới lên để chuẩn bị. Họ đã vượt núi băng tuyết, vượt qua con đường hiểm trở để lên cao.

Sảnh tổ chức tiệc cưới được làm theo tông màu xanh, vắt một dải lụa màu xanh thẫm ngang qua. Hoa tươi được cắm dọc theo thân gỗ ở lễ đường.

Ghế ngồi cho quan khách là những chiếc bánh xe ô tô được sơn màu xanh và trang trí hoa tươi đồng màu với không gian.

Tất cả những điều này là bạn bè của cô dâu chung tay thực hiện.

Diễn biến lễ cưới

Cô dâu chú rể vẫn có nghi thức cái nhìn đầu tiên. Cô dâu diện váy cưới trắng, đội chiếc lúp bồng bềnh tiến đến gần với chú rể của mình. Khung cảnh núi rừng đối lập với màu váy cô dâu tạo nên một không gian tuyệt vời.

5 vị khách đều là bạn của cô dâu chú rể chính là những khách mời duy nhất trong hôn lễ. Họ ngồi ở dưới, dõi mắt lên nhìn diễn biến của đám cưới.

Bởi vì không có quá nhiều người, tất cả những cảm xúc chân thành đều được bộc lộ ra. Cô dâu chú rể đọc thư gửi cho nhau khiến người ta xúc động.

Trong khung cảnh đỉnh núi trơ trọi, vào một ngày thời tiết khá lạnh, đám cưới của hai người dưới sự chứng kiến của núi rừng bỗng trở nên hết sức độc đáo.

Hoạt động sau hôn lễ

Cô dâu tiếp tục thay chiếc váy thứ ba để chụp ảnh với chú rể của mình. Ngoài ra, cô dâu cùng những người bạn cũng biến đỉnh núi thành một studio, thoải mái ghi lại những hình ảnh thú vị cùng nhau. Lên núi để tổ chức đám cưới không ít nhưng lên một đỉnh núi cao như cặp đôi này thì thật sự là một trải nghiệm hiếm có.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh của mình trong hôn lễ, cô dâu ngạc nhiên và xúc động vô cùng. Với khung cảnh đám cưới, cô thật sự không thể ngờ lại có thể bộc lộ rõ hoàn toàn được ý định cũng như sở thích của mình đến như thế.

Hôn lễ này thật sự phá cách, không có truyền thống, nó đặc biệt từ địa điểm tổ chức cho đến cách thức tổ chức.

Tuy vậy, nói gì thì nói, hôn lễ thì người cần được để ý cảm xúc nhất chính là cô dâu chú rể. Chỉ cần họ thích thì tất cả những gì cho dù có lạ kỳ thì cũng trở nên hợp lý. Đám cưới đôi lúc cũng chẳng cần đông đảo khách khứa, chỉ cần những nhân vật quan trọng nhất, mong mỏi họ đến với lễ cưới nhất có mặt chứng kiến giây phút trọng đại thì cũng đủ ý nghĩa rồi.

https://afamily.vn/dam-cuoi-ky-la-chi-voi-5-vi-khach-tren-dinh-nui-co-dau-thay-3-bo-vay-cuoi-va-nhung-khung-hinh-an-tuong-20220710163408638.chn
Chia sẻ
Đọc thêm