Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu"

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới “khủng” được tổ chức tại tòa lâu đài Thành Thắng ở Ninh Bình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây cộng đồng MXH được phen "mắt tròn mắt dẹt" trước những hình ảnh về đám cưới "khủng" được tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình. Ngay khi những hình ảnh về đám cưới này được chia sẻ trên MXH thì lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo thông tin thì đám cưới này được tổ chức ở Ninh Bình và chú rể là con trai của ông chủ một tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 1.

Tòa lâu đài lớn nhất Ninh Bình

 - Ảnh 1.

Khung cảnh bao quát bên ngoài đám "khủng" được tổ chức tại lâu đài Thành Thắng ở Ninh Bình (Ảnh: Facebook)

Trung tâm của tòa lâu đài - nơi diễn ra đám cưới "khủng" (ảnh Facebook)

Hình ảnh được ghi lại trong đám cưới xa hoa trong tòa lâu đài ở Ninh Bình (ảnh Facebook)

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới được trang hoàng lộng lẫy. Không gian tiệc cưới với hệ thống đèn chiếu sáng lộng lẫy, huyền ảo khiến cho đám cưới giống với hình ảnh cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, với màu sắc chủ đạo là màu trắng, toàn bộ phòng cưới hài hòa, sang trọng và trẻ trung.

 - Ảnh 2.

Sân khấu tiệc cưới được thiết kế sang trọng huyền ảo như trong truyện cổ tích (Ảnh: Facebook)

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 6.

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 7.

Lễ ăn hỏi của nhà giàu

Đa phần mọi người nhìn những hình ảnh đám cưới lộng lẫy được chia sẻ trên MXH đều trầm trồ và bày tỏ ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của gia đình đại gia này.

Ngoài phần hoành tráng về khâu tổ chức thì thực đơn của tiệc cưới cũng được tiết lộ. Đó toàn là những món ăn đắt tiền, xa xỉ. Trong đó có súp tổ yến, Hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp,...

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 8.

Mâm cỗ toàn món sang xịn.

Mạnh tay chi tiền các khâu tổ chức, gia chủ còn rất chu đáo và cẩn thận trong ngày trọng đại của con trai mình khi đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Cẩm Ly, Quốc Đại,... Và trước sự xa hoa của đám cưới này, dân mạng đồn đoán để tổ chức đám cưới "khủng" cỡ này thì gia đình vị đại gia chắc chắn đã chi một con số không hề nhỏ.

Tòa lâu đài Thành Thắng được khởi công xây dựng từ năm 2016 tại khu vực Quốc lộ 1A. Tòa nhà nằm trên quốc lộ 1A, huyện Gia Viễn, trước đây là một vùng trũng, được chủ nhân mua lại. Tổng công trình được vị đại gia đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Nhiều chi tiết trong tòa lâu đài thể hiện sự quyền uy như trần dát vàng, phòng nghe nhạc chứa được 300 khán giả. Để hoàn thành công trình lớn này, nhiều kiến trúc sư, kỹ sư nổi tiếng đã miệt mài làm việc không kể ngày đêm trong suốt 3 năm.

Cùng ngắm những hình ảnh lộng lẫy trong đám cưới này nhé:

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 9.

Hình ảnh từ công vảo (Ảnh: Nguyên Đình Catering)

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 10.

Đám cưới có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly - Quốc Đại

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 11.

Ảnh: Nguyên Đình Catering

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 12.

Ảnh: Nguyên Đình Catering

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 13.

Mâm cỗ toàn "hàng khủng" khiến ai cũng xuýt xoa (Ảnh: Nguyên Đình Catering)

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu" - Ảnh 14.

Ảnh: Nguyên Đình Catering

 

Chia sẻ
Đọc thêm