Chân dung chú rể của Hồ Bích Trâm được tiết lộ trong ngày cưới, cô dâu đeo vòng vàng nặng cổ

Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng về chuyện tổ chức hôn lễ trong lúc thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng.

Ngày 5/5 vừa qua, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm và ông xã hơn 7 tuổi đã tổ chức một hôn lễ ấm cũng tại quê nhà cô dâu ở Quảng Ngãi. 

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên chân dung chú rể của Hồ Bích Trâm được tiết lộ. Chú rể hơn 7 tuổi của Hồ Bích Trâm được nhận xét là có vẻ ngoài trẻ trung cùng gương mặt sáng. Trong những bức ảnh được tiết lộ, Hồ Bích Trâm diện chiếc váy cười hở vai cùng gương mặt được trang điểm xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là chiếc cổ đeo nặng vòng vàng của Hồ Bích Trâm. 

Đám cưới của Hồ Bích Trâm được tổ chức vào đúng thời điểm mà tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng, việc nữ diễn viên tổ chức đám cưới vào thời điểm này là không hợp lý, làm ảnh hưởng tới công tác phòng dịch tại địa phương. 

 - Ảnh 2.

Chân dung chú rể của Hồ Bích Trâm được tiết lộ trong đám cưới.

Trước những băn khoăn của công chúng, Hồ Bích Trâm cùng giải thích rằng, cô đã chia nhỏ lượng khách mời tới dự tiệc, cứ 50 người một đợt. Đặc biệt, đám cưới cũng được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cũng như đảm bảo an toàn phòng dịch. 

 - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Hồ Bích Trâm giải thích: "Cả nhà an tâm... em đã xin phép chính quyền vì cận ngày nên không hoãn ở quê được, vẫn tổ chức ạ. Và khai báo y tế đầy đủ, Yên tâm hen". 

Nữ diễn viên nói thêm: "Em ở quê vẫn làm được ạ, em đã hỏi vì đám mời khách ở quê và chuẩn bi xong rồi nên không hoãn được nữa. Có điều em sẽ không livestream vì sẽ có nhiều người không hiểu vào chửi. Vì mốt là cười rồi. Nếu cách 10 - 12 ngày thì dời được chứ 2 ngày không dời được nữa. Và em cũng chuẩn bị 5K (nguyên tắc 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) cho khách, với khách là bà con hàng xóm không có khách vãng lai". Ngoài ra, đám cưới tại TP.HCM của Hồ Bích Trâm vào hôm 22/5 cũng bị tạm hoãn.

Đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi: Hé lộ chân dung chú rể, đeo vàng nặng cả cổ, lên tiếng chuyện đãi tiệc giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Hồ Bích Trâm giải thích về việc vẫn tổ chức tiệc cưới tại quê nhà giữa lúc dịch căng thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm