Đám cưới Hàn Quốc gây chú ý với 2 cô dâu xinh đẹp giữa lễ đường cùng lời khẳng định: "Chúng tôi muốn chịu trách nhiệm cho cuộc đời nhau"

Rena, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không phải là cô dâu, chú rể như trong suy nghĩ bình thường của nhiều người. Cặp đôi này còn đặc biệt hơn thế nữa!

Bình thường, một đám cưới lộng lẫy với dâu xinh, rể đẹp và hoa tươi chắc hẳn sẽ nhận về nhiều sự chú ý. Mới đây, tại Hàn Quốc đã xuất hiện một lễ thành hôn còn gây xôn xao hơn thế nữa.

Theo đó, đám cưới diễn ra vào hôm 28/2 tại Seoul (Hàn Quốc) giữa một cặp lesbian. Hôn lễ được tổ chức khá đơn giản với sự góp mặt của đầy đủ bạn bè thân thiết và gia đình hai bên. Một trong hai cô dâu đã đăng những tấm hình trên lên Twitter cá nhân của mình.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hình ảnh tuyệt đẹp về đám cưới của cặp đôi đồng tính.

Tại Hàn Quốc, việc hợp thức hóa hôn nhân đồng giới vẫn chưa được thực hiện. Tuy nhiên, cặp đôi trẻ tuổi vẫn muốn được dắt tay nhau vào lễ đường, tổ chức đám cưới để về chung một nhà.

Hôn lễ được trang trí rất đẹp với đầy đủ hoa tươi, pháo giấy, nến và đèn rất lung linh. Hai cô dâu diện váy cưới trắng muốt tiến vào trong sự hân hoan và vỗ tay hoan hô của nhiều quan khách. Vì tổ chức vào dịp có bệnh dịch nên những người xuất hiện ở đám cưới đều trùm khẩu trang để an toàn hơn.

Một trong hai cô dâu chia sẻ về hôn lễ của chính mình:

"Thay vì chờ có luật hôn nhân đồng giới, chúng tôi quyết định tổ chức ngày vui của mình. Không có gì đặc biệt trong một lễ cưới giữa hai người phụ nữ. Thứ tôi lo lắng nhất chính là bữa tiệc sẽ rực rỡ gấp đôi vì cả hai đều diện váy cưới màu trắng".

Và đúng như những gì cô nghĩ, hình ảnh hai cô dâu cùng diện váy trắng muốt đã khiến cho bữa tiệc như sáng bừng lên, đẹp hơn nữa.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Một trong hai cô dâu quá xúc động.

Theo đó, hai cô dâu này đã sống cùng nhau suốt 2 năm trước khi quyết định tổ chức hôn lễ. Với họ, mỗi ngày sống cùng đối phương đều mang đến cho mình những trải nghiệm khác nhau. Họ đã mua một căn hộ chung để chuẩn bị cho việc sinh sống sau khi kết hôn.

Cô dâu Lee Hye Ri tâm sự: "Chúng tôi đã bắt đầu sống chung vì tình yêu. Chúng tôi muốn chịu trách nhiệm cho cuộc đời nhau. Thay vì chờ đợi luật pháp công nhận, chúng tôi đã quyết định kết hôn, giống như bất kỳ ai khác. Chúng tôi muốn mối quan hệ này được thừa nhận trước mặt nhiều người nhất có thể".

Họ cũng gặp không ít rào cản khi quyết công khai giới tính thật của mình. Thậm chí bố mẹ họ cũng rất quyết liệt phản đối, sắp xếp cho các con những cuộc xem mắt để "bẻ thẳng" giới tính của con. Tuy nhiên, dần dần họ cũng thấu hiểu vấn đề và dần dần ủng hộ việc tổ chức lễ thành hôn.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đám cưới của cặp đôi Hàn Quốc gây chú ý, đến khi thấy mặt hai nhân vật chính, ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Họ đã có hai năm sống chung trước khi tiến hành kết hôn.

"Tôi rất biết ơn mẹ vì chấp nhận cuộc hôn nhân này. Tôi nghĩ rằng nếu bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngay cả khi bạn thất bại trong những khía cạnh khác, bạn vẫn là người thành công", cô dâu Lee Hye Ri nói thêm.

Hình ảnh đám cưới đẹp đẽ và rực rỡ trên đã truyền sức mạnh và nguồn cảm hứng cho những người thuộc cộng đồng LGBT. Đa phần mọi người đã dành cho cặp đôi cô dâu sự khen ngợi, chúc phúc về hôn lễ rất lãng mạn trên.

Đúng là tình yêu thì luôn luôn đẹp đẽ đúng không nào. Những gì xuất phát từ tình yêu, trái tim thì sẽ luôn khiến người ta phải xúc động.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm