Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt

Thanh Hương, THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Phản ứng bất ngờ của cô dâu đã khiến mạng xã hội bình luận xôn xao và không ngớt lời chỉ trích.

Theo thông tin của tờ Atinka News, mới đây lại xuất hiện 1 đám cưới vô cùng "drama", thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi của các cư dân mạng.

Sau khi cô dâu và chú rể cùng trao lời nguyện ước sẽ bên nhau suốt cuộc đời này, cho đến khi cái chết chia lìa họ, các quan khách tưởng đâu sẽ được đãi 1 bữa tiệc đầy những sơn hào hải vị, không ai ngờ đón chờ họ lại là 1 tình huống ngỡ chỉ có trong phim.

Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc váy hồng xuất hiện làm náo loạn cả đám cưới. (Ảnh cắt từ clip)

Bỗng đâu, 1 phụ nữ mặc váy hồng xuất hiện, mang theo 1 bé gái mặc váy trắng và hét to giữa đám cưới, rằng ngay đêm trước đó, chú rể đã ngủ lại nhà cô ta và thậm chí, họ còn có con với nhau và bé gái này chỉ là 1 trong số những đứa con đó.

Lời tiết lộ này đã khiến chú rể tái mặt, các quan khách thì sững sờ.

Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt - Ảnh 2.

Chú rể phải cô dâu không lao vào đứa trẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Với nhiều người, nếu trong ngày trọng đại của mình mà nghe được thông tin này thì chẳng khác nào "sét đánh ngang tai", dù chưa biết rõ thực hư ra sao nhưng chắc chắn người đầu tiên mà cô dâu cần phải đối chất để làm rõ mọi chuyện chính là chú rể.

Thế nhưng, phản ứng của cô dâu lại gây tranh cãi khi cô này chọn mục tiêu tấn công là... đứa trẻ được coi là con riêng của chồng cô và người phụ nữ kia.

Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu khiến tất cả đều sững sờ, phản ứng của cô dâu gây phẫn nộ.

Trong đoạn video do 1 người có mặt ở hiện trường ghi lại, người ta thấy chú rể đang cố gắng giữ không cho cô dâu lao vào đánh bé gái mặc váy trắng. Phải mất 1 lúc chú rể mới có thể kéo được cô dâu đi chỗ khác.

Phản ứng của cô dâu đã khiến cho cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích sự vô lý và thiếu sáng suốt của cô.

"Nếu tôi mà là cô dâu, tôi sẽ kết thúc mọi chuyện ngay. Điều tồi tệ hơn đang tới", 1 người cho biết.

"Trẻ con thì có tội tình gì chứ? Tội lỗi là ở những người lớn, sao lại đi tức giận với 1 đứa trẻ con", 1 người nữa cho biết ý kiến.

"Nếu là tôi, tôi sẽ không đánh cô bé, mà ôm cô bé vào lòng và cảm ơn cô bé vì đã giúp tôi biết được bộ mặt thật của người đàn ông tôi lấy làm chồng", 1 cư dân mạng nhận xét.

Theo Atinka News

Chia sẻ
Đọc thêm