Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cận kề, "người cũ" Hạ Vi bất ngờ than thở điều này

Theo thông tin mới nhất, hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào một ngày Chủ nhật trong tháng 7 này.

Mới đây, thông tin về ngày trọng đại của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được một người bạn của cặp đôi này tiết lộ thông qua tấm thiệp cưới. Theo đó, hôn lễ của cặp đôi này sẽ chính thức diễn ra lúc 18 giờ của một ngày Chủ nhật trong tháng 7 này. 

Nơi chứng kiến khoảnh khắc thành vợ thành chồng của "doanh nhân phố núi" và "chân dài xứ Lạng" là một Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM. 

Thiệp cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. 

Những thông tin được hé lộ khiến công chúng càng thêm quan tâm đến ngày cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, giữa thời điểm mà vị doanh nhân đào hoa này chuẩn bị kết hôn, tình cũ của anh - Hạ Vi lại bất ngờ có động thái gây chú ý. Trên Instagram Story cách đây ít người, nữ diễn viên sinh năm 1993 than thở chuyện cô bị mất ngủ. 

photo_2019-07-05_15-05-35

Gần ngày Cường Đô La tổ chức đám cưới, Hạ Vi than mất ngủ.

Hạ Vi Cường Đô La từng có 2 năm hẹn hò với nhiều lần vướng nghi vấn đổ vỡ rồi tái hợp. Đến giữa năm 2017, cả hai chính thức "đường ai nấy bước", nguyên nhân được tiết lộ là do không còn tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. 

Sau khi kết thúc mối quan hệ với người cũ, Hạ Vi trở nên khá kín tiếng, cô không có hoạt động nghệ thuật nào nổi bật và cũng ít sử dụng mạng xã hội khiến tên tuổi ít nhiều bị mờ nhạt. Chính vì điều này cùng những thay đổi về ngoại hình đã làm rộ lên thông tin Hạ Vi ở ẩn để sinh con. 

Cường Đô La và Hạ Vi từng có 2 năm hẹn hò. 

Tuy nhiên, đó chỉ là những đồn đoán chủ quan từ phía dân mạng, còn bản thân người đẹp gốc Hải Phòng chưa bao giờ lên tiếng về tin đồn này. 

Chia sẻ
Đọc thêm