Đám cưới có 1-0-2: Những bức ảnh quá chất được tổ chức dưới đáy biển, nhìn cảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do!

Đám cưới là điều mà cả đời chỉ xảy đến một lần nên ai cũng mong muốn tổ chức hoành tráng nhất và ấn tượng nhất cho nó.

Đám cưới ai chẳng muốn được tổ chức theo cách thức ấn tượng và đặc sắc nhất. Với nhiều người, hôn lễ là chuyện cả đời có một nên việc đầu tư nhiều tiền của cho ngày trọng đại cũng chẳng phải điều ngoài dự kiến.

Theo đó, mới đây những hình ảnh về một đám cưới dưới đáy biển gây chú ý mạng xã hội.

Theo đó, cô dâu và chú rể quyết định làm lễ dưới đáy biển cùng với một người chủ hôn. Ở trên bờ, bạn bè và gia đình hai bên cùng cầm điện thoại để ghi lại những giờ phút trọng đại.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 1.

Họ chuẩn bị xuống biển làm lễ cưới.

Cô dâu chú rể và người chủ hôn đã đeo mặt nạ dưỡng khí, mặc đồ cưới rồi lặn xuống. Ở nơi làm lễ đặt chiếc bàn với bánh cưới. Họ cũng kí tên lên giấy đăng ký kết hôn ngay dưới mặt nước như vậy.

Đến hiện tại danh tính của cô dâu chú rể cùng địa điểm tổ chức hôn lễ vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nó vẫn là một đám cưới hết sức đặc biệt, có đầu tư và để lại nhiều dấu ấn.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 2.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 3.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 4.

Hôn lễ được tổ chức xong xuôi dưới nước.

Dân mạng khi nhìn thấy bài viết đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng trong trường hợp đến lúc chủ hôn tuyên bố cô dâu chú rể có thể hôn nhau thì làm như thế nào. Đây là điều thắc mắc lớn nhất trong đám cưới đặc biệt dưới nước như thế.

Đúng là một khi đã muốn thì bất cứ ý tưởng nào cũng có thể trở thành hiện thực được. Như đám cưới này là ví dụ điển hình!

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 5.

Đây không phải là lần đầu tiên các đám cưới được tổ chức ở địa điểm đặc biệt, khác xa bình thường như thế.

Cách đây vài năm, hôn lễ của đôi vợ chồng Ryan Jenks và Kimberly Weglin (Mỹ) tổ chức tại một mạng lưới không gian treo lơ lửng tại độ cao 122m ở hẻm núi Utah gây chú ý.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 6.

Đám cưới ở hẻm núi.

Cặp đôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao mạo hiểm, đi bộ trên dây nên mới mạnh dạn nghĩ ra cách thức tổ chức đám cưới đầy "thót tim" này.

Ở giữa sa mạc, chú rể đã thiết kế một không gian tiệc cưới vô cùng độc đáo với mạng lưới trông như một hàng rào mạng nhện rực rỡ.

Chiếc lưới này rộng và được đan kết bằng các sợi dây vô cùng chắc chắn để chịu được sức nặng của cặp đôi giữa vùng núi cheo leo ấy. Phía trên là nơi tổ chức hôn lễ, ngay bên dưới có nhiều nghệ sĩ biểu diễn lụa trình diễn.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 7.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 8.

Những hình ảnh gây sốc: Đám cưới được tổ chức dưới đáy sông, nhìn hình ảnh dâu rể mà tất cả phải băn khoăn vì một lý do! - Ảnh 9.

Sự mạo hiểm mang đến nhiều tấm hình tuyệt đẹp.

Nói về đám cưới của mình, cô dâu Weglin chia sẻ trên Instagram cá nhân:

Weglin đã bày tỏ những cảm xúc chân thành dành cho người chồng của mình: "Một trong những yếu tố làm nên hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của chúng tôi là chung một đam mê và tâm hồn đồng điệu".

"Tôi rất thích thú khi có thể sánh bước trên một không gian tuyệt vời này cùng với Ryan. Suốt thời gian qua, chúng tôi đã đồng hành cùng nhau, tin tưởng nhau tuyệt đối và ở bên anh ấy tôi luôn cảm thấy được an toàn.

Trải qua những cuộc phiêu lưu, chúng tôi thêm gắn kết và bền chặt. Tôi nghĩ, chúng ta không nên lãng phí những thời gian ngắn ngủi, hãy thử từ mọi điều nhỏ nhặt nhất và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng".

Trước khi tiến đến đám cưới, họ đã có khoảng thời gian 3 năm yêu nhau và nhiều kỷ niệm chinh phục các dãy núi có độ cao nguy hiểm.

Nguồn: Gistoftheday, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm