Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời

Sau khi đâm chồng 3 nhát, người phụ nữ bình tĩnh gọi đường dây nóng nhưng từ chối làm theo hướng dẫn để cấp cứu cho nạn nhân.

Penelope Jackson, 66 tuổi, vung 3 nhát dao đâm chết chồng mình, David, một trung tá đã về hưu, tại căn nhà gỗ của 2 vợ chồng ở Berrow, Somerset, Anh, trước khi bình tĩnh yêu cầu cảnh sát đến bắt giữ mình. 

Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời - Ảnh 1.

Vợ chồng bà Penelope và David thuở còn mặn nồng.

Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời - Ảnh 2.

Căn nhà nơi 2 vợ chồng sinh sống cũng là hiện trường vụ án.

Sự việc xảy ra vào ngày 13/2 vừa qua nhưng gần đây sau khi kết thúc khởi tố vụ án, đoạn clip dài 18 phút ghi lại cuộc gọi của bà Penelope với 999 và hình ảnh của bà sau khi gây án đã được công bố. Với thái độ điềm tĩnh, bà Penelope nói với nhân viên trực điện thoại rằng người chồng 78 tuổi của mình đang nằm gục giữa vũng máu trong nhà bếp.

Người phụ nữ đâm chồng rồi tự gọi điện thú tội

Bất chấp người ở đầu dây bên kia nài nỉ, cầu xin thực hiện các động tác cấp cứu cho nạn nhân nhưng bà Penelope nhất mực từ chối.

"Tôi đã giết ông ấy vì tôi không thể chịu đựng nổi nữa. Có thể tôi sẽ quay lại và đâm ông ấy thêm vài nhát nữa. Tôi đang ở trong phòng khách còn ông ấy đang nằm ở nhà bếp và chảy máu đến chết. Ông ấy từng là mối đe dọa với tôi nhưng giờ thì không còn nữa" - bà Penelope nói trong điện thoại.

Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời - Ảnh 4.

Người phụ nữ bình tĩnh khi gọi điện thú tội.

Được biết, ông David đã có thể gọi cấp cứu trước khi bị vợ giật lấy chiếc điện thoại. Bà Penelope nhất quyết không chịu làm theo hướng dẫn cấp cứu cho chồng, để mặc người bạn đời 24 năm nằm đó chảy máu đến chết. 

"Tôi biết cuộc gọi này đang được ghi âm nhưng tôi không quan tâm, tôi đã chịu đủ mọi sự lạm dụng và những điều tồi tệ rồi. Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì để giúp ông ấy đâu. Tôi đã từng làm điều đó một lần rồi nhưng chắc chắn không có lần thứ hai" - bà Penelope nói.

Sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và bắt giữ bà Penelope, người phụ nữ này vẫn không đánh mất sự bình tĩnh, thậm chí còn hỏi lại rằng: "Liệu tôi có thể quay vào trong nhà để lấy áo khoác không?".

Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời - Ảnh 5.

Trước khi bị cảnh sát đưa đi, bà Penelope xin được vào nhà lấy áo khoác.

Khi thấy nhân viên cấp cứu chạy vào nhà định thực hiện hô hấp nhân tạo cho ông David, bà Penelope đã ngăn cản hết lời, còn nói rằng: "Đáng lẽ tôi phải đâm ông ta thêm nhát nữa". Sau đó, bà tiếp tục hướng dẫn nhân viên cảnh sát lấy áo khoác cho mình. 

Bất chấp nỗ lực của nhân viên cấp cứu, ông David vẫn không thể qua khỏi vì mất máu quá nhiều. Kết quả khám nghiệm tử thi vẫn chưa được công bố.

Công tố viên cáo buộc bà Penelope hành vi giết người nhưng bà phủ nhận, khẳng định mình chỉ phạm tội ngộ sát bởi vì bà đã phải chịu đựng mối quan hệ lạm dụng trong suốt thời gian dài khi sống cùng chồng. Cặp đôi đã kết hôn vào tháng 4/1996 sau khi trải qua nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ.

Đâm chồng 3 nhát, vợ bình tĩnh gọi cảnh sát đầu thú, khi bị bắt giữ còn đưa ra lời thỉnh cầu lạ đời - Ảnh 6.

Tại phiên tòa xét xử, bà Penelope thừa nhận đã giết chồng, dù thời gian có quay trở lại, bà vẫn sẽ làm như vậy, "dù có phải ngồi tù 125 triệu năm, tôi vẫn thấy việc mình làm là xứng đáng". Người phụ nữ bày tỏ sự hối hận khi đã không kết thúc cuộc hôn nhân của mình sớm hơn vài năm trước.

Hiện tại, phiên tòa xét xử vẫn đang được diễn ra.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm