Đắk Lắk: Thực nghiệm hiện trường vụ ông chủ hiếp dâm người giúp việc tật nguyền

Mai Cường, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Ngày 2/8, thông tin từ Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã hoàn tất công tác thực nghiệm hiện trường vụ án chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc tật nguyền.

Trước đó, vào chiều 1/8, Công an huyện Ea H'leo đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp, dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Quá trình thực nghiệm hiện trường cơ quan điều tra cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên) và các nhân chứng gồm vợ và con gái bị can Thủy đến hiện trường.

Theo cơ quan điều tra, quá trình thực nghiệm hiện trường diễn ra cơ bản phù hợp với lời khai của bị can, bị hại, người làm chứng.

Đắk Lắk: Thực nghiệm hiện trường vụ ông chủ hiếp dâm người giúp việc tật nguyền - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang dẫn giải đối tượng Thủy đến hiện trường.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh trước đó, vào ngày 12/7, Công an huyện Ea H'leo đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2016, chị Q. từ Phú Yên lên giúp việc cho gia đình ông Thủy. Chị Q. là một người bị khuyết tật ở chân và nói năng khó khăn.

Ngày 22/12/2017, nhân lúc vợ đi vắng ông Thủy đã không chế, thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q. Sau khi biết sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo chồng mình vì sợ ảnh hưởng đến các con. Đồng thời, ông Thủy cũng viết giấy cam kết, hứa không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Đến lúc này, chị Q. đã làm đơn tố cáo ông Thủy gửi lên cơ quan công an.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm