Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70%

Với các chương trình giảm giá khủng, ưu đãi vận chuyển miễn phí sẽ là cơ hội để người tiêu dùng sở hữu sản phẩm ưng ý với mức giá phải chăng nhất.

Cùng điểm nhanh các sản phẩm đang được giảm giá khủng trong ngày 11/11 ở trong nước và nước ngoài để chị em chớp nhanh cho kịp.

Cụ thể, trong ngày 11/11, có rất nhiều đại tiệc săn sale lớn nhất trong năm của sàn thương mại điện tử và các hãng đang gọi tên rất nhiều sản phẩm được giảm giá khủng cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng tham khảo ngay những ngày hàng đang có mức giảm mạnh trên toàn sàn với các sản phẩm đa dạng dành cho các bạn nhé.

1. Thời trang nữ: Giảm đến 94%

Đi cùng với ngành hàng thời trang nam thì ngành hàng thời trang nữ cũng đang được giảm giá kịch sàn, với mức giảm lên đến 94% cho các sản phẩm. Còn chần chờ gì mà không mua sắm ngay lập tức các sản phẩm đang được giảm giá nhiều.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 2.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 3.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 4.

Ngoài các thương hiệu trên, vẫn còn rất nhiều các thương hiệu thời trang lớn đang có chương trình sale, giảm giá trên sàn thương mại điện tử Lazada mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 5.

2. Sản phẩm đồng giá 1K

Chương trình đồng giá 1K là thương hiệu của Shopee mỗi đợt sale khủng. Trong ngày 11/11 tới, rất nhiều sản phẩm giảm giá cũng đã được cập nhật trong danh sách các sản phẩm giảm giá chỉ còn 1K để bạn lựa chọn. 

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em 7 ngành hàng đang "tụt giá", ngồi nhà cũng mua được đồ giảm tới 99% - Ảnh 6.

Có 2 cách lấy mã toàn sàn để thêm mức giảm. Cách 1 là vào trang tổng "gom hụi" hết các mã: Tại đây

Cách hai là vào list sản phẩm. Nhấp vào cho phép áp mã tại đây. Bằng hai cách này sẽ giảm được nhiều nhất giá trị sản phẩm và được miễn phí vận chuyển nữa.

Nếu trong 11/11 ngày hội giảm giá này bạn muốn mua các sản phẩm từ những thương hiệu mỹ phẩm lớn, với mức giảm sâu thì đừng bỏ qua trang thương mại điện tử Yes24. Chương trình giảm giá khủng cho ngày 11/11 sắp tới với mức giảm tới 99% các sản phẩm mỹ phẩm sẽ là địa chỉ đáng lưu tâm mà bạn không nên bỏ qua. 

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 7.

3. Mỹ phẩm: Giảm giá đến 50%

Các bước mua sản phẩm tại đây khá đơn giản. Chỉ cần chọn sản phẩm. Bỏ vào giỏ hàng. Chờ tới ngày 11/11, lấy mã giảm cực sâu và nhập vào khuyến mãi. Ấn hoàn tất thanh toán là bạn đã sở hữu món đồ cực khủng với giá phải chăng rồi. 

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 6.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 7.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 8.

4. Đồ gia dụng: Giảm giá 70%

Nếu bạn đang muốn mua sắm cho gia đình các sản phẩm gia dụng thì thời điểm sale lớn 11/11 là thích hợp nhất. Các sản phẩm như tivi, đồ gia dụng đề được giảm tới 70% giá trị cho bạn thoải mái mua sắm.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 11.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 9.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 10.

Đại tiệc sale khủng 11/11 tới: Tiêu dùng mách chị em những thương hiệu lớn đang sale "tụt giá", ngồi nhà vẫn mua được hàng hiệu giảm tới 70% - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm