Đại tiệc Gucci: Hà Hồ tốn 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành

Ngoài Hà Hồ và Trấn Thành, sự kiện của Gucci còn quy tụ những tên tuổi như Bảo Anh, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Karik...

Tối 15/11, buổi triển lãm của nhà mốt Gucci đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Hồ Ngọc HàTrấn Thành, Karik, Bảo Anh... cùng sự góp mặt từ các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.

Triển lãm chủ yếu ra mắt "The Hacker Project" nằm trong Bộ sưu tập Aria đang khuấy đảo toàn cầu, cũng là sự hợp tác thế kỷ của Gucci và Balenciaga qua những đặc trưng mang tính biểu tượng được lồng ghép vô cùng sáng tạo.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Hà rất vui khi có mặt tại buổi triển lãm của Gucci lần này, được gặp lại các bạn nghệ sỹ và các khách mời VIP trong buổi tối hôm nay. Lúc này đây Hà đang mặc một bộ đồ mà mình cực kỳ yêu thích và ưng ý ngay từ khi còn chiêm ngưỡng nó trên sàn runway."

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ diện corset màu nude, phô trương khuôn ngực ngồn ngộn. Ngoài logo Gucci phủ kín từ đầu đến chân, chiếc túi Hourglass cũng là điểm nhấn đáng giá, giúp nâng giá trị của tổng set đồ lên tới 450 triệu đồng. Chưa kể cô còn "chơi lớn" với mái tóc ngắn cá tính, khác lạ.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 3.

Cùng góp mặt tại đây còn có Trấn Thành. Anh đi cùng người em thân thiết - diễn viên Tuấn Trần. Cả hai diện trang phục đen - trắng đối lập. Nhưng đáng chú ý hơn cả là đôi giày đế độn "siêu cấp" mà nam nghệ sĩ sử dụng. Item này có thể "hack" thêm ít nhất 10cm chiều cao cho người dùng.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 4.

Cũng may là Trấn Thành đã từ bỏ mái tóc dài thượt cùng hàng râu con kiến khiến công chúng "ám ảnh" suốt thời gian qua. Diện mạo gọn gàng giúp anh trông tươi trẻ, sành điệu hơn hẳn.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 5.

Chọn đôi giày cao là thế để "chặt chém", ấy thế mà khi đứng cạnh Hà Hồ thì Trấn Thành lại đổi sang kiểu sneaker khác màu sắc cũng như năng động hơn.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 6.

Một ngôi sao sáng khác tại sự kiện thời trang là Bảo Anh. Bộ cánh tomboy mang đến ấn tượng thú vị, khác biệt với thời trang "bánh bèo" quen thuộc của giọng ca "Lười Yêu".

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 7.

Karik cũng mang tới một sắc màu riêng biệt với sweater vàng rực và đôi sneaker vui mắt.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 8.

Chưa bao giờ "ngán" màu sắc, bộ cánh của Quỳnh Anh Shyn được khen tới tấp vì ứng biến các mảng màu trội bật một cách linh họat thay vì ngập chìm trong logo như các gương mặt khác.

Đại tiệc Gucci: Hà Hồ lên đồ 450 triệu cũng chào thua đôi giày "ném chó, chó chết" của Trấn Thành - Ảnh 9.

Khánh Linh The Face, Hoàng Ku, Kelbin Lei, Lý Quí Khánh... là những tên tuổi cùng tạo nên một buổi tối đáng nhớ tại sự kiện của nhà mốt Italia.

 Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Chia sẻ
Đọc thêm