Đại Nghĩa và "người tình tin đồn" kém 17 tuổi tiếp tục có động thái cho thấy quan hệ đặc biệt

MC Đại Nghĩa và diễn viên Võ Tấn Phát cùng khoe ngôi nhà mới đầy hào hứng và hạnh phúc.

Thời gian qua, Đại Nghĩa vướng tin đồn tình cảm đồng giới cùng đàn em kém 17 tuổi Võ Tấn Phát. Thậm chí hai người còn bị nghi ở chung nhà lâu nay. 

Trước những tin đồn này, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát vẫn không đưa ra phát ngôn nào. Tuy nhiên hành động của cả hai lại dường như không phủ nhận những nghi vấn mà cộng đồng mạng đặt ra.

Mới đây, MC Đại Nghĩa đã hạnh phúc khoe lên trang cá nhân hình ảnh ngôi nhà mới, đang trong giai đoạn hoàn thiện của mình. Anh viết: "Một ngôi nhà xinh xinh cho chính mình. Cũng hơn 2 tháng cho nơi đây, là công sức, là sự chắt chiu nay mới nên vóc nên hình, để giờ đây mọi thứ đang đi vào giai đoạn hoàn thiện".

Đáng chú ý là cách đây không lâu, Võ Tấn Phát cũng khoe hình ảnh của chính ngôi nhà này lên trang cá nhân. Theo lời nam diễn viên chia sẻ, anh đã đích thân chọn lựa từng viên gạch, màu sơn, cho tới đồ nội thất trong nhà.

Động thái này của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát lại một lần nữa làm rộ lên tin đồn cặp sao nam đang sống chung. Trả lời nghi vấn của khán giả, Đại Nghĩa từng cho biết anh sẽ không công khai người yêu của mình.

Đại Nghĩa và "người tình tin đồn" kém 17 tuổi tiếp tục có động thái cho thấy quan hệ đặc biệt - Ảnh 3.

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát bị nghi là đang sống chung tại một căn biệt thự khác của nam MC

Đại Nghĩa và "người tình tin đồn" kém 17 tuổi tiếp tục có động thái cho thấy quan hệ đặc biệt - Ảnh 4.

Đại Nghĩa và "người tình tin đồn" kém 17 tuổi tiếp tục có động thái cho thấy quan hệ đặc biệt - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm