Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con mới bất ngờ

Thay vì nhan sắc, Kim Hee Sun tập trung nuôi dạy, bồi dưỡng cho con một tâm hồn thật đẹp.

Kim Hee Sun (sinh năm 1977) là một trong nữ diễn viên đình đám tại "xứ sở kim chi". Cô từng ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Bản tình ca buồn, Thần thoại, Cánh hoa tình yêu, Hoa hướng dương,...

Dù đã hơn 40 tuổi nhưng Kim Hee Sun vẫn trẻ đẹp khó tin. Khi đứng cạnh những nữ diễn viên hậu bối, mỹ nhân này chẳng những không bị dìm mà còn nổi trội hơn, lấn lướt đàn em bằng thần thái kiêu sa. Được biết, Kim Hee Sun là mỹ nhân đẹp tự nhiên, không phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 1.

Kim Hee Sun là một trong những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc và châu Á.

Năm 2007, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Park Ju-young. Cặp đôi đón con gái đầu lòng Park Yeon-Ah vào năm 2009. Là con của đại mỹ nhân châu Á, cứ ngỡ Yeon-Ah sẽ sinh ra ở vạch đích trên "đường đua nhan sắc" nhưng cô bé lại sở hữu vẻ ngoài kém sắc khó tin. 

Thời gian trước Kim Hee Sun vì muốn chia sẻ những khoảnh khắc lớn lên từng ngày của con gái nên đã đăng ảnh cô bé lên mạng. Không ít người đã thất vọng vì Yeon-Ah không được xinh đẹp như người mẹ nổi tiếng và buông nhiều lời ác ý, khiến Kim Hee Sun tổn thương trầm trọng. Cô cũng ân hận vì đã khoe ảnh con gái. 

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Bé Yeon-Ah hồi nhỏ.

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh gần đây của Yeon-Ah.

Sau này nữ diễn viên chia sẻ về chuyện không sinh con thứ 2. "Con gái chẳng giống tôi một chút nào hết. Gen bên nhà chồng tôi quá mạnh. Tôi hoàn toàn bị đánh bại. Tôi sẽ dừng lại ở 1 nhóc tì thôi vì tôi sợ mình lại bị đánh bại trong cuộc chiến về gen", Kim Hee Sun cho biết.

Dành toàn bộ tâm trí nuôi dạy, hết lòng bảo vệ con trước sự săm soi của truyền thông

Kể từ sau khi Yeon-Ah nhận phải những tiêu cực, Kim Hee Sun quyết định không chia sẻ thêm bất kỳ hình ảnh nào của con. Nữ diễn viên bảo vệ con khỏi sự soi mói tiêu cực của cộng đồng mạng, cũng như truyền thông.

Thay vì nhan sắc, Kim Hee Sun tập trung nuôi dạy, bồi dưỡng cho con một tâm hồn thật đẹp. Giống như nhiều bà mẹ khác, nữ diễn viên kể cho con nghe các câu chuyện cổ tích về công chúa Bạch tuyết, Lọ Lem. Bé Yeon-Ah cũng được mẹ cho học các môn nghệ thuật như múa ballet, hội họa từ nhỏ. 

"Yeon-Ah học múa ballet, nhìn thấy con đứng trên sàn nhà bằng đầu bàn chân, tôi cảm thấy rất tự hào. Tôi thấy trẻ con bây giờ giỏi hơn chúng tôi ngày xưa. Hy vọng lớn lên, Yeon-Ah sẽ làm được nhiều điều hơn cha mẹ", Kim Hee Sun tâm sự. Nữ diễn viên cũng từng khoe một bức tranh mà con gái vẽ lên mạng xã hội. 

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 5.

Nổi tiếng và giàu có nhưng Kim Hee Sun cũng nhiều lần phải suy nghĩ về dạy con. Người đẹp u50 chia sẻ: "Tôi lo lắng khi không biết sau này sẽ phải dạy con theo phương pháp nào. Tôi muốn con gái tôi, Yeon-Ah sẽ trải qua một tuổi thơ hạnh phúc, được tự do làm những gì mình thích. Nhưng mọi người xung quanh tôi, những bậc phụ huynh lại bắt con cái học quá nhiều. Sau đó, tôi lại nghĩ nếu như vậy, con sẽ tụt lại phía sau so với các bạn. Tôi muốn con có nhiều thời gian chơi đùa nhưng thực tế lại không cho phép".

Tuy vậy, người đẹp quyết định sẽ ủng hộ con trong các quyết định tương lai: "Nếu được đến tương lai, tôi muốn nhìn thấy hình ảnh con gái tôi mai này. Sau đó, xem con muốn theo nghề nghiệp nào, để dẫn dắt con. Nếu Yeon-Ah muốn làm diễn viên, có thể tôi sẽ ngăn cản, nhưng nếu cô bé quyết tâm, tôi sẽ ủng hộ và giúp đỡ con".

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 6.

Đại mỹ nhân châu Á đẻ con gái xấu khó tin: Suy sụp đến mức không dám đẻ tiếp đứa thứ 2 nhưng cách dạy dỗ con đầu lòng mới bất ngờ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm