Đại gia Minh Nhựa và cậu con rể cuồng Wowy đến mức hai bố con như đều đổi style, lâu lâu bất ngờ xuất hiện khiến ai cũng giật mình

Chẳng biết sắp tới làng Rap Việt có phải sẽ đón một vị đại gia không khi mà Minh Nhựa tích cực tương tác với Wowy, úp mở chuyện có sản phẩm âm nhạc đầu tay và mới đây gây chú ý nhất là việc thay đổi phong cách "na ná" rapper.

Nhắc về các đại gia Việt tích cực cập nhật xu thế thì Minh Nhựa chắc có lẽ là cái tên được đề cập nhiều nhất. 

Nếu như trước đó khiến người hâm mộ quen với hình ảnh lịch lãm, soái ca thì nay đại gia Nhựa Long Thành lại đang có xu hướng thay đổi phong cách mới mẻ. Chẳng biết động lực nào khiến anh thay đổi thế nhưng nếu như chịu khó quan sát có lẽ ai cũng biết Minh Nhựa đang có một "dự án ngầm" liên quan đến giới giải trí mà cụ thể là rap, nhiều người nghi ngờ rằng sự thay đổi của Minh Nhựa có lẽ xuất phát từ hướng đi mới sắp tới. 

 Ai cũng biết Minh Nhựa là một người anh em khá thân thiết với rapper Wowy, điều này không chỉ được thể hiện thông qua ảnh cả hai chụp cùng nhau mà còn từ những tương tác tích cực trên mạng xã hội của họ. 

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 1.

 Có thể thấy từ khi "thể hiện tình cảm" thân thiết với Wowy trên mạng xã hội, phong cách của Minh Nhựa gần như thay đổi. Thay vì tươi tắn lịch lãm trong trang phục sơ mi trắng cùng xế xịn thì nay Minh Nhựa diện hẳn chiếc kính na ná Wowy và chụp ảnh tự sướng dưới thần thái của một "rapper sắp debut". 

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 2.

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 3.

Giả không giả mà thật lại không thật, dân mạng nghi ngờ đại gia Minh Nhựa có lẽ đang âm thầm đầu tư cho một dự án âm nhạc nào đó liên quan đến dòng nhạc rap. Một số khác lại cho rằng, sắp tới làng Rap Việt sẽ lại chào đón một "đại gia" được cho là "rapper giàu nhất Việt Nam" - Minh Nhựa. 

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 4.

Ngoài Wowy, Minh Nhựa còn khá thân thiết với BlackBi (Thái Vũ), theo BlackBi từng chia sẻ trên trang cá nhân, hiện anh đang làm nhạc cho đại gia Nhựa Long Thành. 

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 5.

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983) được biết đến là Phó Tổng giám đốc công ty Nhựa Long Thành. 

Minh Nhựa thay đổi phong cách "na ná" Wowy, tích cực tương tác thân thiết với đàn em, úp mở chuyện làm rapper - Ảnh 6.

Đại gia Nhựa Long Thành này gây ấn tượng trên truyền thông vì sở hữu bộ sưu tập hàng loạt siêu xe tiền tỷ quý hiếm và đắt tiền có thể kể đến như từ Pagani Huayra (80 tỷ), Lamborghini Urus (23 tỷ), Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (14 tỷ) và Range Rover Autobiography LWB (10 tỷ), .... Ngoài ra anh còn sở hữu hàng loạt bộ sưu tập đồng hồ, đồ hiệu đắt tiền. 

Đặc biệt vào tháng 9 năm ngoái, tại đám cưới của con gái (Rich kid Joyce Phạm) Minh Nhựa đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi đưa con lên lễ đường bằng siêu xe 80 tỷ, trên tay đeo đồng hồ Richard Mille Dragon trị giá khoảng 1 triệu USD. 

Chia sẻ
Đọc thêm